Các loại standee quảng cáo cơ bản

Standee là một loại mô hình quảng cáo có dạng đứng, là một trong những loại hình quảng cáo được công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm và lựa chọn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ rất nhiều, với ưu thế marketing tiếp thị cực tốt và hiệu quả hơn các phương pháp marketing khác.

Standee thường được đặt ở các showroom, trong siêu thị hoặc trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, tại nhà hàng quán ăn, và nhiều nhất ở các rạp chiếu phim v.v..
In standee chất lượng là một trong những phương thức làm tăng hiệu quả quảng bá, truyền thông sản phẩm dịch vụ của bạn tốt nhất, thông tin và hình ảnh đều được đề cập rõ ràng và bắt mắt trên poster. 

08

Bên cạnh đó, standee còn làm cho việc trưng bày sản phẩm có tính thẩm mỹ hơn và nổi bật hơn. Đặc biệt là trong các showroom sang trọng, các chương trình sự kiện quan trọng, hoặc tại các trung tâm thương mại lớn.

Các loại standee quảng cáo cơ bản

– Standee kệ X
– Standee cuốn nhôm

– Standee mô hình

– Standee đế nước

– Standee mini để bàn

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bạt quảng cáo giá rẻ, thiết kế banner, showroom nội thất, … Cơ sở in ấn tại quận Bình Thạnh- Kiến An Phát đảm bảo sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn cho tư vấn thiết kế và in standee giá rẻ trọn gói, kiêm thiết kế showroom trưng bày sản phẩm hoặc tổ chức sự kiện cho quý doanh nghiệp.Chúng tôi đang là đối tác và là đơn vị uy tín cho thiết kế cũng như in standee chất lượng cao của nhiều cá nhân, công ty lớn nhỏ trong khu vực suốt thời gian qua