CHẤT LIỆU IN TEM NHÃN CHẤT LƯỢNG

In tem nhãn sản phẩm để truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối, được dán bên ngoài bao bì, lọ, hộp…đựng sản phẩm. Mẫu mã in tem nhãn đòi hỏi thiết kế đẹp, không lạc hậu, không dễ bong tróc trong suốt quá trình bán hàng sau sản xuất… Vì thế khâu chọn chất liệu in tem nhãn rất quan trọng để in ra mẫu tem nhãn chất lượng.

CHẤT LIỆU IN TEM NHÃN CHẤT LƯỢNG

Tùy theo chất liệu bề mặt bao bì sản phẩm mà tem nhãn được in bằng các chất liệu khác nhau.

Ví dụ: Nhãn dán trên chai lọ thủy tinh, bình nhựa hay tem dán hộp giấy thường dùng chất liệu decal giấy, decal nhựa…, nhãn mác treo trên các sản phẩm thời trang được in bằng các chất liệu giấy cứng như Briston 300 gsm, Ford… Nhưng tính thẩm mỹ, tiện dụng và giá thành rẻ đều là những yếu tố không thể thiếu để tạo ra một sản phẩm tem nhãn hàng hóa.

CHẤT LIỆU IN TEM NHÃN CHẤT LƯỢNG

Để thiết kế, in tem nhãn sản phẩm đẹp và có thể in tem nhãn giá rẻ doanh nghiệp cần lưu ý đến kích thước của nhãn sản phẩm, tùy theo khổ giấy in, hình dạng bé, và chất liệu của nhãn sẽ quyết định giá thành phẩm.Ví dụ đối với các doanh nghiệp lớn, ưu tiên sự ấn tượng, đẩy mạnh nhận diện thương hiệu quả sản phẩm của mình thì có thể cân nhắc các thiết kế cầu kỳ về màu sắc, hình dạng nhãn để tạo nên sự khác biệt, điều này đồng nghĩa với giá thành nhãn khi in sẽ cao.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt các shop online còn hạn chế về kinh phí, có thể chọn các mẫu tem nhãn sản phẩm đơn giản. Để đảm bảo tính nhận diện và bắt mắt khách hàng cần lưu ý thiết kế nhãn phải hài hòa, có điểm nhấn, thông tin rõ ràng…

Công ty In Kiến An Phát, nơi có quy trình in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiêp, xử lý đơn hàng nhanh, miễn phí tư vấn, phí thiết kế trọn gói ưu đãi, liên hệ ngay để tư vấn và nhận được ưu đãi.

Gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com