Chất liệu in tem nhãn decal

Chất liệu in tem nhãn decal

Hiện nay trên thị trường có các loại tem nhãn mác được in trên giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal. Khác với các loại tem giấy được dính nhờ làm ướt và khô đi, in tem nhãn được gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Chất liệu in tem nhãn decal

Decal giấy và decal nhựa có gì khác nhau?

In nhãn giấy hcm thường ưu tiên chọn chất liệu decal giấy vì giá thành tốt và chất lượng đảm bảo của chất liệu. Thế nhưng, có nhiều người thắc mắc về sự khác biệt của decal giấy và decal nhựa. Sau đây là một số giải đáp ngắn.

Decal giấy được sử dụng phổ biến cho những sản phẩm không ngâm trong nước. Nó có giá thành rẻ hơn decal nhựa 2/3, tuy nhiên, tuổi thọ của loại decal này không dài như decal nhựa. Do đó, nếu như sản phẩm của bạn hạn chế tiếp xúc với nước và không cần tuổi thọ quá dài thì in nhãn giấy hcm là lựa chọn sáng suốt và giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Bất cứ khi nào bạn cần một đơn vị tư vấn và thiết kế in ấn nhãn giấy chất lượng và chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ với Công ty in ấn Kiến An Phát. Chúng tôi sẽ luôn hết mình hỗ trợ bạn nhằm tạo ra ấn phẩm in tem nhãn dán bao bì tốt nhất đạt yêu cầu. Sản phẩm uy tín và chất lượng cần có vỏ ngoài đẹp và bắt mắt. Bạn hãy tạo ra sản phẩm chất lượng và chúng tôi sẽ mang lại vỏ bọc bắt mắt cho sản phẩm ấy.