Chớ coi thường lợi ích của việc in tờ rơi

Tờ rơi là dạng ấn phẩm truyền thông không còn mới mẻ và xa lạ với những doanh nghiệp triển khai hoạt động Truyền thông – Quảng cáo – Marketing. Tờ rơi là thông tin tự do để thu hút sự chú ý của nơi công cộng, nhằm tiết kiệm chi phí cho việc chạy quảng cáo. Cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích của việc in tờ rơi thông qua bài viết dưới đây nhé!

In tờ rơi là gì ? Ý nghĩa và cách phân loại tờ rơi

Chớ coi thường lợi ích của việc in tờ rơi

Cùng tìm hiểu những lợi ích của quảng cáo sản phẩm bằng tờ rơi

Tuy là một hình thức Truyền thông – Quảng cáo – Marketing offline truyền thống và phải tồn tại song song cùng các hình thức online hiện đại nhưng sức hút của tờ rơi luôn mạnh mẽ. Đấy là vì tờ rơi mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích tuyệt vời, đó là:

1) Chi phí in ấn tờ rơi rẻ :

Điều đầu tiên khi nói về các sản phẩm tờ rơi đó chính là giá thành in ấn rẻ nhất là với hiện nay khi với công nghệ in offset hiện đại như ngày này thì in tờ rơi với số lượng lớn sẽ có chi phí thấp hơn nhiều khi chỉ in có một vài trăm tờ.

2) Tiện lợi của tờ rơi :

Tờ rơi được in với kích thước nhỏ và dễ dàng cho vào túi hoặc cầm trên tay nên khách hàng có thể dễ dàng xem.

3) Giúp sản phẩm tiếp cận nhanh chống với những khách hàng mà doanh nghiệp nhắm tới :

Đây là mục tiêu cuối cùng của sản phẩm in ấn quảng cáo chất lượng đó là những sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp quảng cáo thông qua tờ rơi có đến được và thu hút được sự chú ý của khách hàng hay không, in ấn tờ rơi đẹp và bắt mắt là cách để truyền đạt thông điệp của công ty về sản phẩm và dịch vụ đến với người tiêu dùng nhanh nhất và đặc biệt là nếu kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi .

4) Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng :

Tuy nhỏ gọn nhưng tờ rơi lại giúp thể hiện những điều mà nhà kinh doanh nói đến một cách trực tiếp, nhanh chóng hay dần dẩn tùy vào cách mà tờ rơi của bạn được thiết kế thế nào.

5) Tăng khả năng sáng tạo cho người thợ in :

Tờ rơi khác với những sản phẩm in ấn khác là không cần phải thiết kế theo một khuôn mẫu nào cả mà có thể tự do sáng tạo sao cho bắt mắt và thu hút được người xem đế tăng tối đa hiệu quả mà những mẫu tờ rơi mang lại cho doanh số bán hàng .

Những tiêu chuẩn tạo nên tờ rơi hiệu quả

Như đã nói ở trên, tờ rơi là một trong những dạng ấn phẩm Truyền thông – Quảng cáo – Marketing trực tiếp, hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu tờ rơi không được xây dựng nội dung, hình ảnh tốt thì sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Vì vậy, cả doanh nghiệp và nhân viên phụ trách nội dung, hình ảnh cần nắm vững một số tiêu chuẩn bên dưới để có thể tạo nên tờ rơi hiệu quả trong Truyền thông – Quảng cáo – Marketing.

Tư vấn và báo giá in tờ rơi

Mỗi ngành dịch vụ hoặc mỗi sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo chúng tôi đều đưa ra các tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế hợp lý. Các nội dung cũng sẽ được công ty in tờ rơi chúng tôi sàng lọc để tạo cảm giác thân thiện với người đọc. Chi phí in tờ rơi quảng cáo phụ thuộc vào số lượng in ấn của bạn. Số lượng càng nhiều  thì càng rẻ.