Công ty nào in tem nhãn giá rẻ tphcm?

Công ty nào in tem nhãn giá rẻ tphcm?

Công ty in ấn Kiến An Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật cao, công nghệ in tem nhãn hiện đại, công suất lớn hiện là địa chỉ quen thuộc trong ngành in ấn tại TPHCM. Các lĩnh vực in ấn của Kiến An Phát hiện rất đa dạng với các sản phẩm quen thuộc.

Cam kết hàng đầu thời gian in ấn nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất. Công ty in ấn Kiến An Phát tự hào là nhà in tem nhãn decal, nhãn mác độc quyền cho nhiều cá nhân, đơn vị doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước.

Công ty nào in tem nhãn giá rẻ tphcm?

Không chỉ được các cá nhân, doanh nghiệp, Công ty, tổ chức ở khu vực tp HCM nói riêng tin tưởng mà chúng tôi còn được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức ở các tỉnh trên địa bàn cả nước tin tưởng, lựa chọn làm đơn vị hợp tác lâu dài.

Hiện nay in ấn Kiến An Phát chúng tôi đang cung cấp các loại mẫu tem bảo hành, in tem nhãn dán bao bì decal giá rẻ tem bảo hành máy tính, laptop, điện thoại, mẫu tem 7 màu cho hàng trăm các doanh nghiệp tổ chức khác nhau với các lĩnh vực hoạt động khác nhau như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử điện lạnh, đồ gia dụng… và nhận được những phản hồi tích cực.