Đặt in tem nhãn số lượng ít

Đặt in tem nhãn số lượng ít

Bạn đang ngần ngại với số lượng ít chúng tôi có in không, giá có bị cao hay không….. Quý khách hoàn toàn yên tâm rằng chúng tôi nhận in mọi số lượng, từ số lượng ít đến số lượng siêu lớn. Đáp ứng nguyện vọng khách hàng trong việc in tem nhãn mác là niềm hạnh phúc và vinh dự của chúng tôi. Đừng lo chi phí đắt đỏ khi in tem nhãn mác, bởi chúng tôi hiểu rằng, tem nhãn là 1 yếu tố quan trọng trong việc hoàn thiện sản phẩm và giá thành phẩm. Chúng tôi đảm bảo cung cấp giá in rẻ và chất lượng tốt nhất cho bạn. In nhiều hay in ít chất lượng tem mác vẫn như nhau và là tốt nhất.

Đặt in tem nhãn số lượng ít

Phân loại in tem bảo hành
Có rất nhiều tem bảo hành được in ra mỗi ngày sử dụng để dán lên các sản phẩm, in tem bảo hành giá rẻ trở thành một nhu cầu thiết yếu khi muốn kinh doanh trên thị trường, một sản phẩm có thể có 1 hoặc nhiều tem bảo hành khác nhau:

Căn cứ vào hình dạng của tem bảo hành người ta phân in tem bảo hành thành: tem bảo hành hình tròn, tem bảo hành hình chữ nhật hay tem bảo hành hình ô van và nhiều các loại tem bảo hành có hình dạng khác như ngũ giác, lục giác, hình hoa…

Căn cứ vào tính chất của tem bảo hành người ta phân loại in tem bảo hành thành: tem bảo hành dòn và tem bảo hành dai. Tem bảo hành dòn là loại tem có tính chất dòn dễ bể nếu bị tháo dỡ loại tem này thường được dán lên các linh kện điện tử, máy tính, laptop, điều hoà, tủ lạnh… để ngăn chặn hoặc đánh dấu sự tháo gỡ. Tem bảo hành dai là việc in các loại tem thường dùng dán ở sách vở, các hộp mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, rượu, thực phẩm… để đánh dấu việc sản phẩm đã được bóc mở hay chưa.

Căn cứ vào vật liệu in tem bảo hành có tem bảo hành bằng decal bạc, tem bảo hành bằng decal giấy, tem bảo hành hologram 7 màu, tem bảo hành bằng giấy nhập ngoại…