Địa chỉ in standee lấy liền chất lượng tại TPHCM

Nhu cầu in standee lấy liền tại TPHCM gần đây tăng cao vì nhu cầu quảng cáo của các cửa hàng, công ty tăng cao bất thường. Nhưng việc in standee sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi không phải công ty in standee nào cũng có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ in standee lấy liền chất lượng cao để đáp ứng cho các bạn. Và các bạn hãy xem qua những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in standee lấy liền của In Kiến An Phát sau đây:

Thời gian nhanh và đảm bảo

Khi sử dụng dịch vụ in standee lấy liền của chúng tôi bạn phải gửi ngay file thiết kế vào email cho chúng tôi là Trinh.Nowdesign@gmail.com để chúng tôi tiến hành kiểm tra file xem có đúng kích thước như quý khách yêu cầu hay không ? Nếu đúng thì chúng tôi sẽ tiến hành in standee ngay lúc đó. Xong chúng tôi sẽ giao ngay cho quý khách.

Địa chỉ in standee lấy liền chất lượng tại TPHCM

Chất lượng standee được đảm bảo

Với những standee in nhanh thì chúng tôi vẫn sử dụng máy in chuyên nghiệp và chất lượng Standee hoàn toàn đảm bảo.

Dịch vụ giao standee trong nội thành

Khi standee được in xong thì chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Grab, Ahamove, Bee… để chuyển hàng ngay khi in xong. Với dịch vụ này quý khách sẽ nhận hàng một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Thanh toán rõ ràng

Bảng giá in standee của chúng tôi đã được niêm yết cụ thể và phí giao hàng sẽ được tính phí theo các nhà vận chuyển như Grap, Ahamove…

Tham khảo: Những ứng dụng của standee trong ngành quảng cáo


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com