Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ nhất tphcm

In tem nhãn sản phẩm giá rẻ còn được thiết kế  rất khoa học, bắt mắt cùng với những hoa văn màu sắc hài hòa. Khi dán lên sản phẩm sẽ tạo được dấu ấn riêng cho doanh nghiệp, từ đó tạo được ấn tượng sau sắc với khách hàng. Nâng cao giá trị cũng như tính thuyết phục của sản phẩm khi tung ra thị trường.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp cũng đã bắt kịp xu thế trên thế giới khi kết hợp tem nhãn. Để tự quảng cáo, thúc đẩy và đưa gần hơn những dịch vụ, sản phẩm do chính doanh nghiệp họ kinh doanh đến khách hàng  bằng những Slogan, câu quảng cáo ngắn … Được in đậm trên từng sản phẩm, điều này một phần để khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. Mặt khác với việc in tem nhãn sắc nét, thiết kế tinh tế cũng là một cách hữu hiệu giúp tránh được hiện tượng làm giả làm nhái sản phẩm ngày càng tràn lan như hiện nay.

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ nhất tphcm

Công ty In Kiến An Phát chúng tôi chuyên nhận In tem nhãn sản phẩm giá rẻ ở tại Tp.HCM với nhiều loại tem dán như:  decal trong, decal giấy, decal nhựa,… Có cán màng hay không cán màng được tùy theo như yêu cầu từ phía khách hàng. Với công nghệ in offset chất lượng cao, không bị giới hạn số lượng màu trong quá trình in.

Là một nhà cung lớn tại trên thị trường in ấn tại TpHCM hiện nay, in Kiến An Phát sở hữu một dàn máy in decal chuyên dụng,  cùng với công nghệ tự động hoàn toàn. Chuyên nhận in các đơn hàng không  có giới hạn về số lượng  cùng với thời gian in decal được thực hiện nhanh nhất chỉ  mất có 2 – 3 ngày có hàng.

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ nhất tphcm

Cam kết của In Kiến An Phát

Cam kết hàng đầu thời gian in ấn nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất. Công ty In Kiến An Phát tự hào là nhà in tem nhãn sản phẩm, nhãn mác độc quyền cho nhiều cá nhân, đơn vị doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước.

Không chỉ được các cá nhân, doanh nghiệp,Công ty, tổ chức ở khu vực tp HCM nói riêng tin tưởng mà chúng tôi còn được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức ở các tỉnh trên địa bàn cả nước tin tưởng, lựa  chọn làm đơn vị hợp tác lâu dài.

Hiện nay in Kiến An Phát chúng tôi đang cung cấp các loại mẫu tem bảo hành, in tem nhãn sản phẩm giá rẻ  tem bảo hành máy tính, laptop, điện thoại, mẫu tem 7 màu cho hàng trăm các doanh nghiệp tổ chức khác nhau với các lĩnh vực hoạt động khác nhau như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử điện lạnh, đồ gia dụng… và nhận được những phản hồi tích cực.