Dịch vụ in decal vỡ bảo hành chất lượng tại HCM

Ngày nay, in decal vỡ bảo hành là nhu cầu cần thiết đối với các công ty, đơn vị sản sản xuất hàng hóa hay các lĩnh vực về thiết bị linh kiện điện tử,… Dịch vụ in tem vỡ dán lên sản phẩm để giúp khách hàng biết được sản phẩm đến tay còn nguyên vẹn và có dấu hiệu mở ra hay chưa.

Decal vỡ bảo hành

Tem bảo hành hay decal vỡ bảo hành là tem chỉ sử dụng được một lần, không thể tái sử dụng lại được. In decal vỡ bảo hành dùng để dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm và khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra vì vậy sản phẩm bất khả xâm phạm, nếu cố tính bóc ra tem sẽ vỡ vụn không bảo hành được nữa.

Chất liệu khi in decal vỡ bảo hành dai, sau khi in và bóc tem ra sử dụng, thời gian tiếp xúc với không khí càng lâu thì tem càng giòn, dễ vỡ. Đặc tính này giúp decal vỡ được dùng làm chất liệu phổ biến để in tem niêm phong, tem bảo hành. Tem thường được in với kích thước nhỏ, bởi đa phần sản phẩm cần dán tem niêm phong với decal vỡ có kích thước nhỏ, hộp giấy nhỏ, thiết bị điện tử, linh kiện điện tử,…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal vỡ bảo hành chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal vỡ bảo hành hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.