Điều kiện in tem nhãn đẹp nhất

Điều kiện in tem nhãn đẹp nhất

Công ty in ấn Kiến An Phát được biết đến như một công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi khách hàng yêu cầu. Kiến An Phát nhận in tem nhãn số lượng ít, in tem nhãn số lượng nhiều, in tem nhãn lấy liền giá rẻ. Với đội ngủ nhân viên đông đảo, kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp, đội thiết kế trẻ đầy ý tưởng sáng tạo. Giúp doanh nghiệp của bạn nổi bậc hơn đối thủ chỉ bằng 1 bản design.

Những vấn đề cần quan tâm khi in tem nhãn dán bao bì sản phẩm: Hiểu được tầm quan trọng của tem nhãn decal đối với các công việc kinh doanh, bán hàng của các doanh nghiệp vì thế, bản thân là một đơn vị chuyên in ấn, cung cấp các sản phẩm decal thì khi in tem nhãn decal, chúng ta cần quan tâm đến những điều sau đây.

Điều kiện in tem nhãn đẹp nhất

Kích thước tem nhãn: Thường thì mẫu mà và kích thước của tem nhãn sẽ được quyết định bởi các doanh nghiệp, khách hàng sẽ dựa vào kích thước của sản phẩm để đưa ra quyết định là nên in tem nhãn có kích thước như thế nào để có được sự phù hợp nhất, nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Để có thẻ phù hợp với nhiều thiết bị hàng hóa khác nhau thì kích thước của tem nhãn các loại cũng trở nên linh hoạt hơn, một phần là nhờ có dịch vụ bến tem nhãn sau khi in ấn.

Chất liệu in ấn: Nếu như chỉ có 1 – 2 chất liệu in decal thì không nói làm gì, nhưng hiện tại chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, có decal trong, decal sữa, decal vải, decal thiếc, decal chống thấm, decal nhựa,… Tùy và mục đích, môi trường sử dụng cũng như chất liệu của sản phẩm để có thể chọn chất liệu in ấn decal phù hợp.

Số lượng in ấn: Chắc chắn rồi, phải biết cần in số lượng bao nhiêu, in bao nhiều bản để còn in chứ, không những là biết số lượng để in mà còn biết số lượng để chọn phương pháp in phù hợp. In nhiều sẽ áp dụng phương pháp in khác với in số lượng ít. Tuy nhiên có một quy tắc cơ bản mà có lẽ ai cũng nên nhớ đó là trong in ấn tem nhãn decal, in càng nhiều thì sẽ càng tiết kiệm nhiều, giá thành trên từng đơn vị sẽ càng giảm.