Giấy in nhãn giá rẻ, chất lượng tại HCM

Giấy in nhãn đang được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực in tem nhãn trên khắp cả nước. Lựa chọn giấy in nhãn phù hợp sẽ tạo ra những sản phẩm tem nhãn chất lượng tạo nên độ tin cậy cao cho sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Giấy in nhãn

Hiện nay, các loại giấy in tem nhãn giá rẻ phổ biến nhất là giấy ford, giấy couche, giấy bristol, giấy duplex, giấy kraft và nhiều loại giấy khác.

Giấy ford là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4, giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt được dùng làm bao thư lớn, bao thư nhỏ, giấy note, letter head(giấy tiêu đề), hóa đơn, tập học sinh …

Giấy bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời … 

Giấy Ivory cũng tương tự như bristol, nhưng chỉ có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm (Giấy được dùng làm bao bì thực phẩm thường phải được kiểm định an toàn thực phẩm khi được sử dụng làm vỏ hộp, vỏ bao bì thực phẩm).

Giấy couche là loại thường có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure …Định lượng vào khoảng 90-300g/m2.

Giấy in tem nhãn rất đa dạng, trên đây là những giấy thông dụng nhất trong in ấn. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau sẽ có chất liệu giấy in nhãn phù hợp nhất cho sản phấm đó.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.