In decal giấy giá rẻ TPHCM nhanh chóng

Bạn muốn in decal giấy giá rẻ TPHCM ? Không biết bằng cách nào nhưng khi bạn đã tìm đến với chúng tôi là bạn đã tìm được một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực in tem nhãn decal rồi. 

In decal giấy giá rẻ tphcm

In tem decal giấy hay còn gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính có sẵn lớp keo tự dính. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế, đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong.

In decal giấy sử dụng lớp keo dính nhờ được làm ướt và khô đi, hoặc được đun nóng nên lớp keo của decal được gắn sẵn vào decal, nó sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

In decal giấy dùng để trang trí tường kính không những có giá trị thẩm mỹ cao, mà còn giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí trang trí.

Ngày nay, với công nghệ phát triển, chúng ta có thể in trên decal tất cả những hình ảnh, họa tiết, hoa văn mà chúng ta muốn có. Tùy theo mỗi người mà người ta sử dụng in decal vào những mục đích khác nhau. Song chung quy lại thì in decal được ứng dụng rộng rãi nhất là lĩnh vực quảng cáo và in ấn.

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal trong giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.