In decal giấy kraft TPHCM chất lượng cao

Do có có nhiều tính năng ưu việt mà in decal giấy kraft TPHCM ngày càng được sử dụng in tem decal giấy phổ biến trong lĩnh vực dán nhãn hàng hóa của các doanh nghiệp.

Giấy kraft là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft và cũng được coi là loại giấy tái sinh. Màu sắc chính của loại giấy này là màu vàng nhưng một số mẫu in tem nhãn hàng hóa bằng giấy kraft có thể sử dụng loại giấy kraft được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học để chuyển thành màu trắng hay tẩy màu để tạo ra màu nâu vàng, nâu đen hay màu vàng xám.

Chất liệu in decal giấy kraft hay còn gọi là decal da bò là loại giấy bền, dai và có tính chống thấm rất tốt.

In decal giấy kraft TPHCM

Ngoài ra, đây còn là loại in decal giấy có tính đanh, dẻo dai và tương đối thô, Khi in thường có độ bền kéo, xé lớn và bắt mực tốt.

Thêm vào đó, tem nhãn hàng hóa in bằng decal giấy kraft còn là loại giấy không hề cầu kỳ về hình thức, kỹ thuật trong công đoạn in, và có giá thành rẻ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí in.

Với định lượng cao, có độ dai bền tốt nên decal giấy kraft còn được dùng để làm tem nhãn hàng hóa dán sản phẩm với yêu cầu về tính thẩm mỹ cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.