In decal vỡ tại hcm chuyên nghiệp, giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu in decal vỡ tại hcm là rất cần thiết cho bất cứ sản phẩm nào và là điều kiện số một để có một sản phẩm hoàn thiện trước khi mang ra thị trường. In tem vỡ dựa theo đặc tính của loại giấy decal vỡ dùng để in tem vỡ khi dán xuống không bóc được lên và nếu chúng ta cố tình bóc lên thì con tem sẽ bị vỡ.

Decal vỡ tại hcm

Tem vỡ là một tên gọi khác của tem bảo hành, được dùng để dán bảo hành trên các sản phầm hàng hóa nhằm chống lại hàng giả, hàng nhái. Chúng tôi ứng dụng đồng bộ giữa công nghệ in kỹ thuật số và in offset công nghiệp chúng tôi nhận sản xuất các ấn phẩm từ bất kể số lượng nào mà đều mang lại được chất lượng và giá thành tốt nhất theo yêu cầu của quý khách.

Decal là một loại chất liệu chuyên dụng cho in ấn kỹ thuật số. Đây là chất liệu duy nhất trong số các chất liệu của ngành in có sẵn một lớp keo tự dính. Chất liệu decal dễ dàng bám dính vào bất kỳ bề mặt nào chỉ với lực ép nhẹ và có tính an toàn rất cao khi sử dụng.

In tem vỡ trên chất liệu decal vỡ giúp bảo vệ sản phẩm được tốt hơn. Đây là chất liệu rất đặc biệt của decal không có độ dai như decal trong, decal nhựa hay decal phản quang… mà nó có độ dòn. Càng để lâu trong môi trường, nhiệt độ bình thường thì nó lại có độ dòn tốt hơn. Khi chạm vào nó sẽ bị đứt vỡ và nếu bạn cố gắng lột con tem ra sau khi dán thì chắc chắn không thể lột nguyên con tem được. Đây là loại tem chỉ sử dụng được một lần duy nhất trong quá trình lột và dán sản phẩm cần phải nhẹ tay và thật cẩn thận.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal vỡ tại hcm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal vỡ tại hcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.