In PP trong nhà lấy liền, lấy ngay 1 ngày có hàng

Hiện nay, việc sử dụng những sản phẩm in PP trong nhà rất phổ biến do giá thành rẻ và dể sử dụng cũng như tính đa dạng của nó.

In PP trong nhà rất tiện để sử dụng nên thường được dán vào kính văn phòng công sở nơi bạn làm việc hay đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường.

In PP trong nhà cũng thường được sử dụng để in poster quảng cáo, in tranh ảnh trang trí gian phòng của gia đình hay treo trưng bày trong các triển lãm.

Sau khi In PP trong nhà quý khách có 2 cách lựa chọn giống với in PP ngoài trời là In PP trong nhà có keo và In PP trong nhà không keo.

In pp trong nhà

In PP trong nhà có keo thường sử dụng để dán lên tường lên kính còn in PP trong nhà không keo đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường.

Sau khi in xong sẽ được phủ lên mặt PP một lớp keo (gọi là cán màng bóng hoặc hoặc cán màng mờ) để bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy sướt.

Bạn đang tìm kiếm một công ty in PP với giá tốt nhất, in PP chất lượng uy tín cho công ty doanh nghiệp hay gia đình cá nhân bạn tại TPHCM. Dịch vụ in PP trong nhà của Công ty in ấn Kiến An Phát đảm bảo nhanh chóng chất lượng giá thành rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP trong nhà giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.