In Standee là gì? Công dụng in Standee

Standee là gì? Công dụng in Standee? Chất liệu dùng để in Standee? Có những loại Standee nào? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tìm hiểu hay có nhu cầu về hình thức quảng cáo bằng standee. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Standee quảng cáo trong bài viết này nhé!

In Standee là gì?

Standee còn được gọi là kệ X, giá chữ X là một trong các vật phẩm quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó mang lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng, Standee có ưu điểm dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ, bạn cũng có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.

In standee là một công cụ quảng cáo gồm 2 thành phần chính: phần khung giá đỡ được làm bằng chất liệu sắt, nhựa, nhôm. Và phần bạt in được in kỹ thuật số, in offset, cán mờ làm bằng chất liệu hiflex hoặc nhựa PP. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại standee phù hợp với nhiều nhu cầu quảng cáo khác nhau.

In Standee là gì? Công dụng in Standee

Công dụng in Standee

Standee là một sản phẩm được dùng với mục đích là quảng cáo cho các chiến dịch marketing. Vì vậy cần thiết kế Standee đẹp, mang tính nghệ thuật và trưng bày để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Standee được sử dụng với mục đích truyền tải thông điệp, và làm nhiệm vụ marketing. Vì vậy standee thường xuất hiện trong các hoạt động như. Standee tuyển dụng, standee quảng cáo, standee để bàn, standee bất động sản, standee trà sữa, standee khai trương, in standee hcm, standee hội thảo, standee đế nước,…

Tất cả đều để giới thiệu quảng bá các chương trình, sản phẩm hay dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Đặc biệt Standee được ưa chuộng bởi thông tin trên standee dễ tiếp nhận và dễ ghi nhớ trong thời gian ngắn.

Standee đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo và di chuyển nhiều nơi, bởi trọng lượng nhẹ, có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng.

Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng thay đổi kích thước nhờ hệ thống tăng đưa của Standee. Bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160cm lên đến 180cm hoặc giảm theo kích thước mà bạn muốn.

Công ty In standee Kiến An Phát chuyên cung ứng in Standee – Banner cuốn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196 hay gửi mail về hòm thư: kienanphatplus@gmail.com, bộ phận chuyên môn của chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được thông tin.