In tem bảo hành giá rẻ tại TPHCM

Tem bảo hành là một dạng in tem vỡ nhằm tránh những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn in trên tem bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.

Trên mỗi con tem đều có ghi rõ xuất xứ, ngày tháng năm sản phẩm được bảo hành và đó là lời hứa, là sự đảm bảo về chất lượng của doanh nghiệp với khách hàng.

Chất liệu để in tem bảo hành là decal vỡ vì đây là một chất liệu cực kỳ đặc biệt có độ giòn và rất dễ vỡ khi có tác động bên ngoài vào thì tem sẽ vỡ ra từng mảnh nhỏ.

Việc in tem bảo hành giá rẻ trên chất liệu decal vỡ là lựa chọn thông minh và được sử dụng nhiều trong việc bảo hành các sản phẩm điện tử. 

Tem bảo hành

Với in tem bảo hành dạng in tem vỡ thường có 2 loại là tem bảo hành dạng dai và tem bảo hành dạng giòn.

Tem bảo hành thông thường được in ấn với kích thước vừa nhỏ cho phù hợp với sản phẩm, thường có hình dáng tròn, elip hoặc dạng chữ nhật. 

In tem bảo hành được thực hiện in trên công nghệ in offset hiện đại bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra chất lượng hình ảnh rõ nét, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.