In tem bảo hành giá rẻ khu vực TPHCM

Trong thị trường hàng hóa hiện nay, niềm tin của người tiêu dùng vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố quyết định trong quá trình cân nhắc mua hàng của họ. Vì thế in tem bảo hành cho sản phẩm rất được các doanh nghiệp chú trọng đến. Vậy các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị in tem bảo hành giá rẻ ở đâu là uy tín, chất lượng tại TPHCM?

in tem bảo hành giá rẻ

Tem bảo hành có hai loại thông dụng:

– In tem dán bảo hành Giòn: là loại tem sau khi lấy ra sử dụng và tiếp xúc với không khí một thời gian thì sẽ dòn, dễ gẫy hoặc vỡ.

– In tem dán bảo hành Dẻo: là loại tem có chất liệu dẻo và dai hơn tem giòn. Thích hợp dán mặt cong hoặc dán góc cạnh … Tùy theo mục đích sử dụng Quý Khách có thể chọn 1 trong 2 loại tem dán bảo hành trên.

Tầm quan trọng của tem bảo hành 

In tem nhãn bảo hành sản phẩm là việc làm vô cùng quan trọng khi nạn hàng giả hàng nhái tràn lan khắp nơi khó lòng phát hiện được đâu là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Người tiêu dùng chỉ nhìn bằng mắt thường không để ý kĩ nên dễ bị lừa và hiểm lầm thương hiệu công ty. Từ đó phát sinh nhu cầu mua tem để khẳng định thương hiệu đảm bảo uy tín

Kích thước tem bảo hành rất nhỏ nhưng nó đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe trong việc đảm bảo tính độc quyền, độ dính cao, không thể bóc ra dán lại và không thể tẩy xóa vậy kích thước tem bảo hành bao nhiêu và hình thể như thế nào là hợp lý.

Lợi ích khi in tem bảo hành giá rẻ tại In Kiến An Phát:

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều các công ty kinh doanh về lĩnh vực in ấn nói chung và dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ TPHCM nói riêng. Công ty In Kiến An Phát là một công ty uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực in tem nhãn, in tem bảo hành giá rẻ, các dịch vụ về tem nhãn decal dán sản phẩm.

In Kiến An Phát cam kết:

  • Không qua trung gian nên giá thành rẻ.
  • Bảo hành sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.
  • Giúp quảng cáo, quảng bá thương hiệu sản phẩm.
  • Không nhận làm giống mẫu khách gửi, tránh tình trạng làm giả làm nhái sản phẩm.
  • Tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của cửa hàng, công ty.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Thiết kế chỉnh sửa file in hoàn toàn miễn phí.
  • Tư vấn báo giá nhiệt tình, nhanh chóng.