In tem nhãn sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt nhất

In tem nhãn sản phẩm, in decal giá rẻ tphcm là những sản phẩm dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm hàng hóa.

Tem nhãn sản phẩm là vật phẩm không thể thiếu để dán lên sản phẩm giúp bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi cho đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng.

Những sản phẩm có đầy đủ tem nhãn sản phẩm sẽ tạo độ tin cậy về chất lượng hơn và kích thích người tiêu dùng chọn mua sản phẩm nhiều hơn.

Tem nhãn sản phẩm thông thường được in trên chất liệu in decal giấy giá rẻ tphcm bởi decal giấy đã có sẵn 1 lớp keo để dán trực tiếp lên mọi bề mặt sản phẩm.

In tem nhãn sản phẩm

Do chất liệu in decal giấy có sẵn một lớp keo dán nên chỉ cần in ấn lên bề mặt còn lại là có thể sử dụng được, khi sử dụng chỉ cấn lột lớp giấy đế ra và dán lên bất kỳ đâu.

 In decal giấy dùng để làm tem nhãn sản phẩm cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm… và có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh.

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy in hiện đại cả về in ấn offset công nghiêp lẫn in kỹ thuật số tiên tiến sẽ mang đến cho quý khách hàng sự đa dạng trong các sản phẩm in ấn, dịch vụ in ấn của mình.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.