In tờ gấp quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

In tờ gấp quảng cáo hay còn gọi với cái tên là in brochure là ấn phẩm quảng bá hữu hiệu mà các doanh nghiệp tin dùng để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng. 

In tờ gấp giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

In tờ gấp có thể sử dụng để phát trực tiếp hoặc hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp và đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

In tờ gấp quảng cáo, in brochure giá rẻ cũng tương tự như tờ rơi cũng yêu cầu tính thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng nhưng sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này.

In tờ gấp

In tờ gấp hay in tờ rơi đẹp đều là một giải pháp tiết kiệm và đóng vai trò không nhỏ trong việc phát triển thị trường của doanh nghiệp.

Chất liệu giấy in, công nghệ in, thẩm mỹ thiết kế tốt sẽ giúp tờ gấp quảng cáo phát huy tốt nhất nhiệm vụ mà công ty, doanh nghiệp giao phó.

Chúng tôi với đầy đủ chất liệu giấy in và công nghệ in hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế, in ấn có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in brochure chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in tờ gấp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.