In tờ rơi giá rẻ với nhiều kích thước tờ rơi đa dạng

Ngày nay, in tờ rơi giá rẻ quảng cáo có nhiều kích thước tờ rơi đa dạng như A3, A4, A5, A6… đây là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả với chi phí thấp nhất.

In tơ rơi quảng cáo không những cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng mà còn giúp ghi nhớ nếu khách hàng lưu giữ lại, gấp nhỏ gọn và cất nó đi.

Tờ rơi nó xuất hiện ở mọi ngõ ngách con đường, khi đi mua sắm, đi bộ trên đường chúng ta dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, Pano, ap-phích biển quảng cáo ở nhiều nơi.

Hiệu quả của nó là tức thì, một mẫu in tờ rơi quảng cáo đep, màu sắc bắt mắt sẽ dẫn dắt khách hàng tiềm năng tìm đến doanh nghiệp của bạn.

Kích thước tờ rơi

Về chất liệu in tờ rơi thường sử dụng giấy couche có các loại định lượng giấy: C80, C100, C120, C150, C200, C250… tùy chọn theo nhu cầu sử dụng.

Về kỹ thật in tờ rơi, tờ rơi thường được in trên công nghệ in offset hay in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in với in offset cho số lượng in nhiều và in kỹ thuật số cho số lượng in ít.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.