In tờ rơi HCM giá rẻ, chất lượng tốt nhất

In tờ rơi HCM là một phương pháp quảng cáo ít tốn chi phí mà hiệu quả lại cao. Với cùng một giá thành, in tờ rơi giá rẻ có thiết kế đẹp với chất lượng giấy tốt sẽ tạo nên ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. 

In tờ rơi quảng cáo với ưu điểm điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải đến người xem thường ngắn gọn nhưng đầy đủ.

In tờ rơi là hình thức quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra hay một chương trình truyền thông, sự kiện nào đó …cần PR trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì in tờ rơi quảng cáo vừa hiệu quả vừa ít tốn kém hơn.

In tờ rơi hcm

Hình thức quảng cáo in tờ rơi có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu như phát trực tiếp hay hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Xét về mặt hình thức tờ rơi quảng cáo là một tờ giấy trơn hay tờ rời với kích thước có thể là A3, A4, A5 hoặc nhỏ hơn thường dùng giấy couche với độ dày vừa phải, ít khi dùng giấy dày lý do bởi ứng dụng ngắn hạn và đại trà của nó.

Việc thiết kế in ấn tờ rơi tờ phải đảm bảo hình ảnh phải rõ ràng sắc nét đạt thẩm mỹ cao, bố cục thông tin sản phẩm phải khoa học, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc in cần đẹp mắt ấn tượng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.