Khác biệt giữa in standee và in poster

Với đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, in ấn Kiến An Phát tự tin sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, chúng tôi sở hữu rất nhiều mẫu mã thiết kế in standee giá rẻ chất lượng, bố cục đầy đủ, rõ ràng và mạng lại hiệu quả và thành công cao cho các chương trình, sự kiện của khách hàng.

Ngoài ra, với công nghệ in hiện đại, hình ảnh của những mẫu in standee rất sắc nét và bền màu. Chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với sự nhiệt tình và nhanh chóng nhất. Chắc chắn, Kiến An Phát sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm in standee chất lượng, in standee lấy nhanh nhất Hồ Chí Minh.

Khác biệt giữa in standee và in poster


Khác biệt giữa in standee và in poster

•    Điểm khác biệt Standee so với poster là sử dụng giá đỡ chuyên dụng có thể là thân chữ X, thanh cuộn hoặc một giá đỡ đặc biệt để cố định standee.

•    Standee có phần linh hoạt hơn so với Poster vì chúng có thể dễ dàng di chuyển và đặt bất cứ chỗ nào miễn là phù hợp nhất với mắt người nhìn.

•    Standee thường được in với số lượng tùy theo chiến dịch quảng cáo và được thiết kế bắt mắt, đa dạng màu sắc cũng như tạo hình và ngôn ngữ thiết kế tùy theo ý tưởng của nhà thiết kế vào từng loại sản phẩm hay sự kiện.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế standee và báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0909 706 196