Khái niệm và mục đích in Standee

Hiện nay, với sự cạnh tranh của các thương hiệu thì việc tiếp thị những sản phẩm, hàng hóa đến gần với người tiêu dùng là một cách để quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn. Vậy, In standee hiện là là một công cụ hữu dụng để giúp việc bày trí sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu về khái niệm, mục đích của in standee trước khi tìm công ty in standee uy tín nhé!

Khái niệm In standee

Standee hay còn được gọi với cái tên như standy hay stendy. Standee là sản phẩm trong lĩnh vực in ấn. Đây là hình thức quảng cáo marketing ngoài trời, trong nhà theo truyền thống.

In standee là một công cụ quảng cáo gồm 2 thành phần chính: phần khung giá đỡ được làm bằng chất liệu sắt, nhựa, nhôm. Và phần bạt in được in kỹ thuật số, in offset, cán mờ làm bằng chất liệu hiflex hoặc nhựa PP. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại standee phù hợp với nhiều nhu cầu quảng cáo khác nhau như: Standee kệ X, standee cuốn nhôm, standee đế nước, standee 3D, standee điện tử, standee mini,…

Khái niệm và mục đích in Standee

Mục đích in Standee

Standee là một sản phẩm được dùng với mục đích là quảng cáo cho các chiến dịch marketing. Vì vậy cần thiết kế Standee đẹp, mang tính nghệ thuật và trưng bày để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Standee được sử dụng với mục đích truyền tải thông điệp, và làm nhiệm vụ marketing. Vì vậy standee thường xuất hiện trong các hoạt động như. Standee tuyển dụng, standee quảng cáo, standee để bàn, standee bất động sản, standee trà sữa, standee khai trương, in standee hcm, standee hội thảo, standee đế nước,…

Tất cả đều để giới thiệu quảng bá các chương trình, sản phẩm hay dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Đặc biệt Standee được ưa chuộng bởi thông tin trên standee dễ tiếp nhận và dễ ghi nhớ trong thời gian ngắn.

Công ty In standee Kiến An Phát chuyên cung ứng in Standee – Banner cuốn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196 hay gửi mail về hòm thư: kienanphatplus@gmail.com, bộ phận chuyên môn của chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được thông tin.