Kích thước chuẩn của standee quảng cáo

Standee có 2 kích thước khác nhau. Kích thước standee cố định là 60x 60cm và 80x180cm. Ngoài ra còn có một loại standee có thể thay đổi kích thước tùy ý.

kích thước chuẩn của standee quảng cáo

Kích thước chuẩn của các loại standee hiện nay gồm 2 kích thước:

  • Ngang 60 cm x Đứng 160 cm
  • Ngang 80 cm x Đứng 200 cm

Trên thị trường vật liệu quảng cáo hiện nay, xuất hiện nhiều mẫu khác nhau rất đa dạng. Nhưng nhìn chung kích thước vẫn được chuẩn hóa như trên. Mỗi loại standy ra đời đều có một mục đích hoàn toàn giống nhau là vật phẩm trưng bày quảng cáo.

Có thể kể đến như standee chữ X, standy mô hình người, standy cuốn nhôm, standy 3D

Ngày nay, in standee giá rẻ hơn so với các loại hình in ấn quảng cáo khác, nếu tính cả chân standee và poster (1 bộ thành phẩm của standee) có giá tầm trên dưới 150k tại thời điểm này (5/7/2020), thật dễ dàng để đầu tư cho chiến dịch marketing hiệu quả và trực tiếp tiếp cận khách hàng tiềm năng ở những nơi công cộng. Và hiện nay standee vẫn là kênh quảng cáo đầy hiệu quả của kênh tiếp cận khách hàng truyền thống.

Kích thước của Standee chữ X

  • Đây là loại quảng cáo thông dụng nhất nhất nay. Được cố định 4 bốn khung kim loại hoặc nhựa chéo nhau
  • Kích thước, chất liệu in bạt pp hoặc bạt hiflex: 60cm x 160cm và 80 cm x 180 cm.

Kích thước của Standee Cuốn: 60 x 160 cm và 80 x 200 cm

Kích thước Standee tuỳ chọn (standee chân khung sắt tự chế)

Kích thước có thể tùy chỉnh hoặc vẫn theo quy chuẩn kích thước standee quảng cáo thông thường, được làm từ sắt hộp vuông 2-2.5cm vô cùng chắc chắn, thích hợp dùng ngoài trời, thậm chí gió to.