Kiến An Phát bao giá in catalogue giá rẻ

Kiến An Phát bao giá in catalogue giá rẻ

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in Catalogue và các ấn phẩm khác bằng công nghệ in offset, in laser kỹ thuật số. Tùy theo nhu cầu về chất lượng, số lượng cũng như thời gian để chọn được công ty in ấn phù hợp

Thông thường khi chọn in Catalogue giá rẻ khách hàng hay quan tâm đến giá in trước, sau đó mới tìm hiểu về kinh nghiệm, năng lực và uy tín của nhà cung cấp. Một số trường hợp không tìm hiểu kỹ đến khi sử dụng dịch vụ hoặc nhận được sản phẩm in ấn mới nhận ra. Để tránh những rủi ro, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một vài công ty uy tín và có thâm niên hoạt động trước, sau đó mới so sánh giá của các đơn vị đó với nhau để lựa chọn

Kiến An Phát bao giá in catalogue giá rẻ

Để nhận đuợc báo giá in catalogue chính xác của công ty chúng tôi Quý khách hãy thực hiện lần lượt các bước sau:

•    Bước 1: Yêu cầu báo giá cho chúng tôi bằng cách gọi điện thoại theo đường dây nóng: (028)66.829292 – (028)66.811196 hoặc để lại yêu cầu qua địa chỉ email: kienanphatplus@gmail.com. Khi nhận được yêu cầu báo giá chúng tôi sẽ liên hệ cho Quý khách và gửi cho Quý khách những thông tin cần thiết về sản phẩm mà Quý khách cần cung cấp để có thể báo giá chính xác nhất.

•    Bước 2: Gửi cho chúng tôi các thông tin theo mẫu. Các thông tin bao gồm: thông tin về đơn vị của Quý khách; thiết kế catalogue có sẵn của Quý khách hoặc có thể yêu cầu thiết kế catalogue (gồm kích thước, hình dạng, chất liệu, mẫu mã…); số lượng catalogue Quý khách cần, ngày giao hàng cùng các yêu cầu đặc biệt khác.

•    Bước 3: Nhận báo giá của chúng tôi và trả lời. Chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác nhất cho Quý khách trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận được các thông tin về sản phẩm Quý khách yêu cầu, nếu Quý khách có những thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ cho chúng để đuợc giải đáp. Xác nhận hợp tác nếu Quý khách đồng ý với báo giá của chúng tôi đưa ra.