Mẫu tờ rơi đẹp, in tờ rơi giá rẻ lấy ngay trong ngày

Môt mẫu tờ rơi đẹp, in tờ rơi nhanh đang ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phổ biến cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau.
 
Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng giúp hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp.

Để quảng cáo hiệu quả bằng hình thức in tờ rơi giá rẻ tại tphcm cần phải chú ý rằng một mẫu tờ rơi đẹp cần phải đảm bảo hình ảnh sản phẩm cần phải rõ nét, màu sắt bắt mắt. 

Mẫu tờ rơi đẹp

Mẫu in tờ rơi đẹp phải có bố cục rõ ràng, nội dung ngắn gọn xúc tích, thông tin trên tờ rơi phải được trình bày rõ ràng, không gây rối mắt, tờ rơi phải có tính thẩm mỹ cao. 

Những mẫu tờ rơi đẹp thường được in trên nhiều kích thước như: A3, A4, A5, A6… và sử dụng giấy in thông dụng nhất là giấy couche.

In tờ rơi được thực hiện in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất cho ra chất lượng hình ảnh đẹp mắt và màu sắc nét.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi nhanh tại TPHCM và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu mẫu tờ rơi đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.