Nhận đặt in tờ rơi giá rẻ tphcm quận Bình Thạnh

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, in tờ rơi giá rẻ thcm và đưa đến tận tay cho từng khách hàng hoặc để ở kệ và khách hàng tự nhận là vô cùng quan trọng để giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng.

In tờ rơi giá rẻ tphcm

Đối với tờ rơi của những ngành nghề lớn như bất động sản, điện máy, nhà đất… quý khách hàng nên in với số lượng lớn, số lượng càng lớn đơn giá càng giảm, chất liệu giấy phù hợp cho in tờ rơi bất động sản, in tờ rơi điện máy thường là C80, C100, C150….. in tờ rơi bất động sản giá rẻ thường dùng kích thước A5, kích thước A4.

In tờ rơi điện máy giá rẻ thường dùng kích thước A3, A2 vì lý do bên cửa hàng điện máy có quá nhiều sản phẩm cung cấp.
Đối với tờ rơi của những ngành nhỏ như nha khoa, in tờ rơi mỹ phẩm, vay vốn ngân hàng, bảo hiểm, …. Thường dùng chất liệu giấy C150, C200, C250, C300…. tương ứng với kích thước A6. A5, A4 và để làm tăng độ bắt mắt thường được cán màng mờ, cán màng bong, phủ UV, cắt laser, cấn, bế bằng những đường cong đẹp mắt.

Đối với tờ rơi của những mặt hàng ăn uống như: trái cây, bánh kẹo, pizza, bít tết, …. Thường là tờ gấp, in brochure cao cấp bằng chất liệu giấy dày tương ứng với những kích thước lạ mắt.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ thcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.