Nhận làm card visit giá rẻ, chuyên nghiệp

Card Visit là danh thiếp cá nhân hay một tổ chức doanh nghiệp nào đó, làm card visit giá rẻ như một lời giới thiệu cho tên tuổi, chức danh, công việc của mình để dành cho một ai đó và in name card cũng như một phương thức quảng cáo quang trọng, tạo ấn tượng đầu tiên và sự tin tưởng nhất định trong việc giao tiếp với khách hàng. 

Làm card visit giá rẻ

Card Visit chính là lưu trữ các thông tin cơ bản nhưng rất quan trọng của chủ sở hữu như : họ tên, đơn vị, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại, loại hình kinh doanh … Với đội ngũ nhân viên Kiến An Phát chuyên in ấn và thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra những mẫu thiết kế đa dạng và phong phú để cho quý khách có thể chọn những chiếc card vist ưng ý nhất để chúng tôi có thể tiến hành in card visit với công nghệ offset chuyên nghiệp nhất, với cán màng mờ thêm một lớp nilong mỏng sẽ làm chiếc card của bạn dầy dặn hơn với chất liệu giấy Couches 300gsm.

Chính vì vậy mỗi cá nhân hay mỗi tổ chức cần có một danh thiếp được in với chất lượng cao, in name card sẽ giúp khách hàng nhận ra được sự tôn trọng khi bạn đưa danh thiếp cho khách hàng

Để có những mẫu card visit bạn cần phải có những ý tưởng của những thiết kế chuyên nghiệp, và có dịch vụ giá vô cùng rẻ. Chính vì vật bạn cần phải tìm một đơn vị có giá rẻ, Hãy lựa chọn những đơn vị có dịch vụ chuyên nghiệp như Công ty in ấn Kiến An Phát.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu làm card visit giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.