Những loại in tem nhãn thông dụng

Những loại in tem nhãn thông dụng

Bạn đang cần một dịch vụ in tem nhãn giá rẻ? Bạn không biết in tem nhãn ở đâu rẻ và đảm bảo uy tín chất lượng? Để có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức mà các bạn phải đi tìm kiếm một địa điểm in ấn nào đó mà các bạn còn chưa biết có đảm bảo uy tín chất lượng hay không. Thế thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhắc điện thoại lên và gọi ngay cho Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi để được những ưu đãi hấp dẫn nhất, thiết kế & in nhãn mác đẹp, quy cách chuẩn, chất liệu hợp lý..

Có những loại nhãn mác nào mà thường được sử dụng nhất hiện nay?

Cách phân loại nhãn mác theo chất liệu, hay theo dòng, loại sản phẩm… thì không đúng,bởi bằng cách đó sẽ có vô số loại nhãn mác được đặt tên, và từ đó cũng phải đưa ra nhiều loại quy định về nhãn mác. Các phân loại tốt nhất là phân loại nhãn mác theo loại hình thức hoạt động.

Những loại in tem nhãn thông dụng

Có 2 loại in tem nhãn dán bao bì chính là nhãn cho sản phhãn cho sản phẩm và nhãn cho dịch vụ, ở Việt Nam thì nhãn sản phẩm được nhiều người biết đến và sử dụng hơn. Nhãn sản phẩm thường sử dụng để đính kèm lên bao bì, hoặc trực tiếp lên sản phẩm và có thể làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, gốm sứ, vải, giấy… tùy từng chất liệu mà có những cách sản xuất khác nhau.

•    Nhãn trên đồ gốm thì dùng con dấu mộc đóng vào sản phẩm khi chưa nung
•    nhãn làm bằng gỗ thì phải đục, khắc
•    Nhãn mác trên vải thì dệt hoặc in, tùy theo bề mặt vải
•    Nhãn mác in trên giấy, decal được sử dụng phổ biến nhất vì tiện lợi và giá thành rẻ