Những lưu ý khi thiết kế và in Standee

Standee thường được dùng cho mục đích quảng cáo ngắn hạn tại các gian hàng, hội nghị triễn lãm giới thiệu sản phẩm, những dịp trưng bày, dùng thừ hoặc khuyến mãi của các nhãn hàng. Quảng cáo dài hạn tại các cửa hàng, siêu thị nhỏ.

Tìm hiểu sơ lược về In Standee

In standee là một công cụ quảng cáo gồm 2 thành phần chính: phần khung giá đỡ được làm bằng chất liệu sắt, nhựa, nhôm. Và phần bạt in được in kỹ thuật số, in offset, cán mờ làm bằng chất liệu hiflex hoặc nhựa PP. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại standee phù hợp với nhiều nhu cầu quảng cáo khác nhau như: Standee kệ X, standee cuốn nhôm, standee đế nước, standee 3D, standee điện tử, standee mini,…

Standee có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển. Phần khung giá đỡ nhẹ, xếp/mở một cách dễ dàng. Bạt in standee có độ bền cao, thích nghi được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Hình ảnh in trên bạt có màu đẹp, chân thực. Khác với các loại biển quảng cáo, băng rôn, banner treo tường, standee được đặt ngang tầm mắt người lại có giá thành gia công, in ấn rẻ. Vì thế, standee là chiến lược pr, marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Những lưu ý khi thiết kế và in Standee

Những lưu ý khi thiết kế và in Standee

Sau đây là một số lưu ý mà Công ty In Standee Kiến An Phát gửi đến quý khách hàng:

  • Nội dung: Cơ bản 1 standee chuẩn phẩn có ba phần: Logo công ty, hình ảnh sản phẩm và nôi dung, thông diệp nhà sản xuất muốn tới khách hàng.
  • Kích thước: Standee khi căng lên thường có hình chữ nhật đứng. Với 3 tỉ lệ chính là 6×16 (60cmx160cm) và 8×18(80cm x180cm) hoặc 8×20(80cmx200cm)
  • Màu sắc: Sử dụng những tông màu sáng, nổi bật nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa
  • Hình ảnh: Dàn trải khắp bạt, phải thật sự nổi bật và bắt mắt, rõ nét.
  • Chữ: Lượng chữ in trên bạt phải càng ít càng tốt (nhưng phải đảm bảo đúng ngữ pháp, dễ hiểu), nội dụng thông điệp cô đặc, ngắn gọn
  • Vị trí ưu tiên: Thông tin được sắp xếp theo vị trí ưu tiên, nội dung quan trọng đặt phía trên và bên trải (theo cách đọc của người qua lại)

Nếu có bất kỳ câu hỏi cũng như thắc mắc về Khái niệm và mục đích In Standee, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196 hay gửi mail về hòm thư: kienanphatplus@gmail.com, bộ phận chuyên môn của chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được thông tin.