Những ứng dụng của Standee trong ngành quảng cáo

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề In Standee là gì? Công dụng in Standee hay những ứng dụng của Standee trong ngành quảng cáo, để có thể giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn, Kiến An Phát xin chia sẻ một số thông tin bên dưới:

Chân Standee là gì ?

Đây là loại chân dựng quảng cáo gồm 2 phần chính :

  • Phần kệ giá đỡ làm từ vật liệu cứng như nhôm, sắt, nhựa,..có thể gấp lại và di chuyển dễ dàng.
  • Phần bạt được in bằng công nghệ in kỹ thuật số, in offset,…đôi khi có thể sử dụng màn hình điện tử.

Chất liệu in standee thường dùng là PP hoặc hiflex. Chúng có kích thước vừa phải, không lớn như các hình thức quảng cáo khác như băng rôn,…vì chúng thường đặt ở những nơi có không gian nhỏ.

Bày trí standee rất dễ dàng, không cần treo vất vả như các loại in khổ lớn. Kích thước khổ standee thường dùng là 80 x 180cm và 60 x 160cm.

Những ứng dụng của Standee trong ngành quảng cáo

Công dụng của Standee trong quảng cáo

Vai trò cơ bản của chúng là quảng bá và truyền tải hình ảnh, thông tin về thương hiệu, các sản phẩm và dịch vụ cơ sở bạn cung cấp.

Với thiết kế nhỏ gọn, chúng tiện lợi hơn các hình thức quảng cáo khác. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi phần banner treo trên standee, cất gọn dễ dàng khi không còn sử dụng.

Ngày nay, standy ứng rộng rãi trong thiết kế và thi công, sự kiện, hội nghị nói riêng và nghành quảng cáo nói chung.

Bạn có thể bắt gặp standee quảng cáo ở bất cứ đâu trong thành phố, nhất là ở các sự kiện. Thường đặt ở những nơi yêu cầu tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao như triển lãm, standee khai trương cửa hàng, hội khi gặp gỡ khách hàng, lễ khánh thành,…

Những ứng dụng của Standee trong ngành quảng cáo

Với từng mục đích sử dụng và chi phí bỏ ra, bạn hãy tìm loại thích hợp nhất với mình. Tùy vào những mục đích dưới đây mà bạn chọn loại standee cho phù hợp.

  • Quảng cáo ngắn hạn: thời gian sử dụng thay banner khoảng 2 tuần/lần thì nên chọn standee kệ X, standee cuốn nhôm hoặc mô hình. Vì chúng có giá rẻ và trọng lượng nhẹ nên có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này qua nơi khác.
  • Quảng cáo dài hạn: sử dụng standee 3D gắn ở những địa điểm cụ thể. Đặt tại các vị trí quan trọng như siêu thị, phòng chờ, thích hợp cho những nơi công cộng nhiều người qua lại. Các thương hiệu lớn nên chọn loại này.
  • Quảng cáo tại cửa hàng, siêu thị nhỏ: sử dụng standee điện tử để thu hút sự chú ý của khách hàng. Loại này giá thành không rẻ nhưng hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn những loại khác.
  • Trưng bày: Các loại dễ di chuyển như đế X, cuộn nhôm, dễ nước
  • Giới thiệu sản phẩm: thường có kích thước nhỏ với chất liệu mica. In menu hoặc mục lục, standee mỹ phẩm,…

Công ty In standee Kiến An Phát chuyên cung ứng in Standee – Banner cuốn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196 hay gửi mail về hòm thư: kienanphatplus@gmail.com, bộ phận chuyên môn của chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được thông tin.