Phương pháp in tem nhãn hiện đại

Phương pháp in tem nhãn hiện đại

Muốn xác định được phương pháp in tem nhãn cho phù hợp và mang lại hiệu quả kinh tế thì phải xem số lượng in ấn là bao nhiêu đã. Công ty in ấn Kiến An Phát giới thiệu đến mọi người 3 phương pháp in ấn hiện đại nhất hiện nay đang có tại xưởng in của chúng tôi:

Phương pháp in lưới: Đây là phương pháp được dùng để in decal số lượng lớn song phương pháp này lại còn khá hạn chế vì chỉ in được 1 – 2 màu cũng như muốn in chữ hay hình ảnh trên đó thì yêu cầu chữ, hình ảnh đó phải không được quá nhỏ.

Phương pháp in phun kỹ thuật số: Cũng là một phương pháp được dùng để in số lượng ít song so với in lưới thì in kỹ thuật số nổi trội hơn, in được nhiều màu hơn, in được những chi tiết nhỏ, phức tạp song có giá thành cho hơn phương pháp in lưới.

Phương pháp in offset: Thường người ta chỉ sử dụng phương pháp này để in số lượng lớn, khoảng 1 triệu bản trở lên. Đây đang là phương pháp tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, màu sắc, hình ảnh in rất đa dạng và cho chất lượng sản phẩm thẩm mỹ, sắc nét.

Phương pháp in tem nhãn hiện đại

Bên trên chúng tôi vừa đưa ra các phương pháp in tem nhãn dán bao bì hiện đại nhất hiện nay, hi vọng bạn đã trang bị thêm những kiến thức cho mình về lĩnh vực in tem nhãn mác. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn mác decal giá rẻ thì hãy liên hệ với Kiến An Phát nơi chuyên tạo ra những sản phẩm decal trên mọi loại chất liệu nhằm đảm bảo phục vụ cho mọi khách hàng.

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com