Quy trình in tem nhãn nhanh tại Kiến An Phát

Hiện nay giữa thời buổi kỹ thuật số hóa, việc quảng cáo hay đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến tận tay khách hàng  là điều đơn giản. Ứng dụng của tem nhãn có thể nói cực kỳ phong phú, ở mọi lĩnh vực, ngành nghề chính vì vậy để mang lại hiệu quả tối ưu thì khâu chọn chất liệu in tem cũng rất là quan trọng. Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm, rất có thể bị đẩy chi phí lên do chưa chọn được loại giấy in phù hợp. Công ty in tem nhãn Kiến An Phát chúng tôi sẽ đưa ra một bài viết dành cho quý khách hàng dễ lựa chọn loại chất liệu in, kĩ thuật in. 

Quy trình in tem nhãn nhanh tại Kiến An Phát được tiến hành bài bản theo một chu trình khép kín và chuyên nghiệp. Có nhiều ưu đãi, chiết khấu về giá cho những khách hàng thân thiết, đơn hàng số lượng lớn. Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in decal thứ hai. Giao hàng đúng hạn và nhanh chóng theo yêu cầu thời gian của khách hàng. Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hổ Chí Minh.

Kiến An Phát – với đội ngũ in tem nhãn mác, In tem bảo hành TPHCM chuyên nghiệp luôn không ngừng nâng cao tay nghề và sử dụng công nghệ in lưới, in máy… hiện đại luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại tem sử dụng trong kinh doanh.

  • In ấn Kiến An Phát là một trong những công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn hiện đại.
  • Quy trình đặt hàng, thiết kế và in ấn chặt chẽ, nhanh chóng và rõ ràng.
  • Cam kết với mức giá thành hợp lý và đảm bảo lợi ích tốt nhất trên thị trường in ấn
  • Có xưởng in được đầu tư máy móc, thiết bị hàng đầu, mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao và có công dụng tốt nhất đối với khách hàng và thương hiệu.
  • Đội ngũ thiết kế và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng.

Quy trình in tem nhãn nhanh tại Kiến An Phát

Các bước nhận báo giá dịch vụ in tem bảo hành TPHCM

Để nhận được báo giá in tem bảo hành đầy đủ và chính xác nhất quý khách hãy lần lượt làm theo các bước sau:

Bước 1: Tham kháo báo giá của công ty chúng tôi phía trên.

Bước 2: Gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng (028) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com yêu cầu báo giá các sản phẩm Quý khách đang quan tâm.

Bước 3: Gửi cho chúng tôi các thông tin chi tiết về loại tem mà Quý khách muốn in như chất liệu, kích thước, mẫu mã, thời gian nhận hàng, tên thương hiệu in sản phẩm cùng các yêu cầu đặc biệt khác…

Bước 4: Nhận báo giá chậm nhất sau 24 giờ tính từ khi gửi các thông tin về sản phẩm và thực hiện so sánh báo giá với các đơn vị in ấn khác để thấy được những ưu thế về dịch vụ in ấn tem bảo hành của chúng tôi.

Bước 5: Gửi email hoặc gọi điện trực tiếp trả lời: Ra quyết định hợp tác và gửi nếu đồng ý với báo giá của chúng tôi đưa ra hoặc từ chối nếu không đồng ý.

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com