Quy trình thiết kế và in tem nhãn tại KAP

Quy trình thiết kế và in tem nhãn tại KAP

Khi in tem nhãn mác sẽ tạo nên tính thẩm mỹ và nâng giá trị của sản phẩm, in tem nhãn decal và in sticker đẹp giúp tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm. Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên thiết kế nhãn mác, in nhãn mác đề can giấy, in nhãn mác decal trong và in tem nhãn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện đang cung cấp phần lớn các loại nhãn mác decal giấy, nhãn mác decal nhựa cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hoá.

Quy trình thiết kế và in tem nhãn dán bao bì giá rẻ tp.HCM do Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp: Với một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp: Tư vấn – ký kết –  in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ, sẽ đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm. Cụ thể về các mẫu thiết kế in tem nhãn giá rẻ của chúng tôi như sau:

Quy trình thiết kế và in tem nhãn tại KAP

  • Kích thước tem nhãn: Tem nhãn có mẫu mã không xác định có thể là hình chữ nhật, hình tròn, elip… Quý vị có thể tùy ý lựa chọn mẫu thiết kế cho riêng mình
  • Nội dung in tem nhãn: Thông thường trên tem nhãn sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm: Tên thương hiệu, thành phần, Công dụng công nghệ sản xuất, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, ngày hết hạn, các danh hiệu đã đạt được, thông tin khuyến mãi…đôi khi tem nhãn còn được thiết kế kế hợp làm tem chống hàng giả…
  • Màu sắc tem nhãn: Màu sắc in logo, hình ảnh trên tem nhãn phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu
  • Chọn font chữ in tem nhãn: Dễ đọc, không cầu kỳ, gây khó hiểu cho khách hàng, phù hợp với sản phẩm. Quý vị có thể gửi mẫu nội dung tem nhãn hoặc sử dụng mẫu tem nhãn giá rẻ hà nội được thiết kế sẵn của chúng tôi.
  • Chọn phần mềm thiết kế tem nhãn: Sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay như: AI, Photoshop, Corel…