Tìm hiểu những vấn đề liên quan đến in tờ rơi

In tờ rơi được biết đến là một công cụ quảng cáo marketing tốt nhất. Tờ rơi với tên gọi là (print leaflet), một loại poster quảng cáo với kích thước nhỏ. Chúng được sử dụng thường xuyên trong khâu trào bán. Nội dụng bên trong là giảm giá, khuyến mãi, bất động sản, bán nhà, bảng giá nhanh.

Tìm hiểu những vấn đề liên quan đến in tờ rơi

Vai trò của in tờ rơi

Tờ rơi có vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh. Chúng là một phần trong các chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu, chương trình, hình ảnh của doanh nghiệp. Ngoài ra, in tờ rơi cũng đem lại những lợi ích sau đây:

– Thứ nhất, giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt là những người có nhu cầu về hàng hóa, sản phẩm lớn. Cách thức này được cho là hiệu quả và phổ biến nhất.

– Thứ hai, tuyên truyền thông tin các chương trình khuyến mãi, giảm giá một cách nhanh chóng.

– Thứ ba, in tờ rơi giúp doanh nghiệp, cửa hàng tốn ít chi phí quảng cáo hơn, mà hiệu quả thu về lại rất lớn. Cho nên việc thiết kế tờ rơi, để in ấn sao cho phù hợp là điều được khách hàng quan tâm nhất trong thời gian hiện nay.

Chất liệu giấy in tờ rơi

Tờ rơi với đa dạng chất liệu giấy in, vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một loại giấy phù hợp với thời gian sử dụng của mình.

Ví dụ: Bạn sử dụng in tờ rơi giá rẻ trong thời gian ngắn, thì nên chọn chất liệu mỏng hơn và giá thành rẻ hơn. Quảng cáo dài hạn thì bạn nên lựa chọn chất liệu tốt nhất, và giá thành hơi cao một xíu.

Có 5 loại giấy, kí hiệu là Giấy C:

  1. C100
  2. C120
  3. C150
  4. C200
  5. C300

Trong 5 loại giấy, C150 là được khách hàng sử dụng nhiều nhất, giá thành phù hợp và thời gian sử dụng cũng hợp lý.

Tìm hiểu những vấn đề liên quan đến in tờ rơi

Khổ in tờ rơi phổ biến nhất

Tờ rơi không giống với các sản phẩm in ấn khác, tờ rơi có kích thước tương tự với kích thước khổ giấy A. Với kích thước này, bạn có thể tự sắp xếp font chữ, logo, hình ảnh, nội dung, màu sắc sao cho phù hợp. Tờ rơi với đa dạng kích khổ giấy, cho nên bạn có thể lựa chọn cho mình một kích thước bất kì.

3 khổ giấy được sử dụng nhiều nhất trong in tờ rơi:

– Tờ rơi A3 ( 297 x 420 mm ) : Rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ in tờ rơi A3 giá rẻ. Vậy mọi người đã hiểu về tờ rơi A3 chưa? Đó là tờ rơi có kích thước chuẩn là: 297 x 420 mm. Khổ giấy  tờ rơi  lớn nhất trong ngành in ấn thiết kế được áp dụng. Chính vì kích thước lớn, cồng kềnh nên gây sự bất tiện cho người dùng. Ngoài ra chi phí bỏ ra để in ấn cũng khá đắt so với các kích thước bé hơn.

– Tờ rơi A4 ( 210 x 297 mm ):  Người tiêu dùng đã quá quen với khổ giấy in tờ rơi A4. Kích thước chuẩn của A4 là: 210 x 297 mm. Giấy A4 được coi là giấy phổ thông áp dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Các sản phẩm in tờ rơi A4 giá rẻ thường tập trung vào ấn phẩm cần đóng cuốn. Bởi thực tế, đối với tờ rơi thì khổ giấy loại này cũng khá lớn. Kèm theo đó, chi phí in ấn cũng cao. Vì vậy, A4 rất hiếm được dùng trong thiết kế tờ rơi.

– Tờ rơi A5 ( 148 x 210 mm ):  Tờ rơi A5 có sự ưu ái sử dụng hơn tờ rơi A3. Giấy A5 có kích thước chuẩn là:148 x 210 mm. Nhờ sự nhỏ gọn mà in tờ rơi A5 được đánh giá là chuẩn xác và ưa chuộng nhất. Các nhà thiết kế sẽ thể hiện được đầy đủ nội dung và hình ảnh trên tờ rơi khổ này. Dịch vụ in tờ rơi A5 giá rẻ hcm cũng được khách hàng lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu. Trong các chương trình khuyến mãi, tờ rơi A5  sẽ đáp ứng được trong việc thiết kế 1 sản phẩm hay dịch vụ. Thông tin được truyền bá đến khách hàng nhanh và trực tiếp nhất.

Công nghệ in tờ rơi

Hiện nay công nghệ in tờ rơi phổ biến nhất là offset và in nhanh. Những sản phẩm được in ấn bằng các công nghệ này sẽ có chất lượng tốt.

Xưởng in tờ rơi giá rẻ

In Kiến An Phát là một trong những đơn vị thiết kế in ấn tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận in tờ rơi lấy liền, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi BĐS, giá cạnh tranh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn, In Kiến An Phát cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.