Ưu điểm khi in tem nhãn sản phẩm tại Kiến An Phát

Nhãn hàng hoá là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá.

In tem nhãn trên chất liệu decal giấy, decal trong, decal nhựa,…với nhiều kích thước, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Nội dung trên tem nhãn thông thường bao gồm: tên hàng hóa, địa chỉ sản xuất, định lượng, thông tin ngày tháng sản xuất, hạn dùng, …và có thể in thêm thông tin khác nhưng phải đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật.

Ngôn ngữ thể hiện trên nhãn hàng hóa tiêu thụ trên thị trường là tiếng Việt, đối với hàng hóa nhập khẩu phải có nhãn phụ bằng tiếng Việt kèm theo, trên nhãn phụ phải thể hiện đầy đủ các nội dung bắt buộc của nhãn gốc.

Ưu điểm khi in tem nhãn sản phẩm tại Kiến An Phát

Ưu điểm khi in tem nhãn sản phẩm tại Kiến An Phát

– Chất liệu: Decal nhựa, decal trong, decal giấy

– Quy cách: Cán màng hoặc không cán màng Bế theo hình yêu cầu

– Kích thước: Phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm muốn dán lên

– Số lượng: Số lượng theo yêu cầu để tiết kiệm chi phí nhất

– Thời gian giao hàng nhanh chóng 24h.

In Kiến An Phát đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều những nguyên liệu để in ấn nhiều loại tem sao cho  có được chất lượng  tốt nhất, làm hài lòng cho các vị khách hàng khó tính nhất.

In tem nhãn sản phẩm bằng chất liệu decal:  decal giấy chính là loại giấy decal siêu dính, có khả năng chống thấm nước, đã được  chính Công ty In Kiến An Phát của chúng tôi cắt (bế) tem sẵn với nhiều dạng  kích thước khác nhau. Trên một tờ A4 hay A3 có chứa nhiều tem trên 1 tờ, thích hợp với nhiều  chủng loại hàng hóa không giống nhau như  in tem phụ cho hàng hóa nhập khẩu. 1 tập  bao gồm có tới 100 tờ tem A4. Và mỗi tem hàng  sẽ được thiết kế ô cùng chuyên nghiệp nhờ phần mềm in tem chuyên nghiệp của công ty. In tem nhãn decal chính là một sản phẩm được in ấn khá phổ biến và thông dụng nhất tại Tp HCM nói chung.

Một số điều mà  bạn nên nhớ khi bắt đầu in tem nhãn đó là luôn quy định rõ các chi tiết như là kích thước, màu sắc, các chất liệu kỹ thuật  để sáng tạo,… gọi chung đó là quy cách in để tạo ra một thành phẩm hảo hạng. Nếu như bạn chưa nắm bắt thì hãy vào trang thông tin về in tem nhãn sản phẩm của in Kiến An Phát để nhận ngay được các thông tin hữu ích nhé.