Chuyên nhận in decal giấy TPHCM giá rẻ

In decal giấy TPHCM là một trong những yếu tố quan trọng cho các nhà sản xuất, in tem nhãn cho sản phẩm ảnh hướng rất lớn đến việc tiêu thụ sản phẩm là yếu tố quyết định trong việc khách hàng có nhớ đến sản phẩm của bạn hay không.

In decal giấy TPHCM

In tem nhãn giá rẻ decal giấy là một ngành phổ biến hiện nay, bạn có thể nhìn thấy bất cứ nơi đâu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày những mẫu in decal giấy.

Decal giấy được dùng làm tem nhãn dán lên bao bì sản phẩm, decal giấy để trang trí nhà cửa, thiết bị máy móc, xe ô tô hay dùng để làm các poster, banner quảng cáo.

Decal giấy thực chất đó là loại nhãn tự dính có lớp mặt có thể sử dụng nguyên liệu là giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc vải, lớp mặt này được tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại giúp bảo vệ chống lại phản ứng oxi hóa theo thời gian, đồng thời mỗi decal giấy có lớp đế bảo vệ, chỉ cần lột lớp đế ra và dùng một lực vừa đủ bạn có thể cố định decal với một số vật dụng.

Đối với những chữ hay hình ảnh ở lớp mặt, có thể in lên hoặc dùng tay viết. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi, giúp cho màu sách không bị phai và không bị lem màu.

Dịch vụ in tem nhãn giấy hiện nay đem lại rất nhiều lợi ích cho các nhà sản xuất hàng hóa nói chung, chính vì thế tại thị trường hiện nay có rất nhiều công ty in dựa trên lĩnh vực in decal giấy phát triển là chủ yếu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.