In tem nhãn giá rẻ TPHCM trên công nghệ hiện đại

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn giá rẻ TPHCM trọn gói dịch vụ thiết kế, in ấn, gia công đến giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Hiện nay, nhu cầu in tem nhãn ngày càng nhiều do lượng hàng hóa sản xuất ngày càng phong phú cùng với sự quản lý chặt chẽ về chất lượng, nguồn gốc của hàng hóa từ phía nhà nước.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất liệu và thuộc tính hoàn toàn khác nhau tạo nên sự phong phú trong quá trình sản suất in ấn tem nhãn.

Nhưng trên thị trường hiện nay có chất liệu decal làm chất liệu thường được sử dụng để in tem nhãn TPHCM cho sản phẩm hàng hóa.

Tem nhãn giá rẻ tphcm

Decal dùng để in tem nhãn sản phẩm có một ưu điểm là có lơp keo tự dính ở mặt sau nên rất tiện khi dán nhãn lên sản phẩm.

Chất liệu decal cũng rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại như: decal giấy, decal trong, decal nhựa, decal vỡ,… nhưng phổ thống nhất là decal giấy bởi nó đáp ứng được đại đa số người sử dụng với giá thành hợp lý.

Thực hiện việc in tem nhãn sẽ được in offset hoặc in flexo dạng tem cuộn dùng cho các công ty có dây chuyền dán tem nhãn tự động. Ngoài ra bề mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng ngăn cách hơi ẩm và bụi trong quá trình sử dụng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ TPHCM cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • 5 típ giup thiet ke in tem bao hanh va tem nhan san pham

    Với thị trường thay đổi và cập nhật như hiện nay, sản phẩm không chỉ gói trong một chiếc hộp hay túi nilon nữa, mà mọi người đặt nặng hơn về vấn đề thiết kế, in tem nhãn, in tem decal và giá thành phẩm. Nó có vai trog quyết định cực kì quan trọng […]

  • Xu hướng in tem nhãn TPHCM cho sản phẩm hàng hóa ngày càng phổ biến hơn để có thể đáp ứng tốt những yêu cầu, nhu cầu của khách hàng đối với hàng hóa được lựa chọn. Tem nhãn sản phẩm được đầu tư vào in ấn sẽ mang đến hiệu quả thiết thực. Tem […]

  • Ưu điểm in tem nhãn KAP tại tpHCM

    Ưu điểm in tem nhãn KAP tại tpHCM Tem nhãn giá rẻ Kiến An Phát không chỉ có thiết kế bắt mắt, tinh tế, mà còn được in ấn tốt, bền, giá cả cạnh tranh. Sản phẩm của Kiến An Phát có mức chất lượng tốt trong khi mức giá cả chỉ ngang bằng hoặc […]

  • Hiện nay, in tem vỡ làm tem bảo hành là cách để khách hàng biết được sản phẩm đến tay vẫn còn nguyên vẹn và chưa có dấu hiệu mở ra. In tem vỡ còn giúp tránh bị tráo đổi những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành gây […]