Có những loại công nghệ in tem nhãn nào?

In tem nhãn sản phẩm nhằm giúp cho người dụng nhận diện được thương hiệu của bạn và một phần nào đó đánh giá chất lượng sản phẩm khi nhìn qua tem nhãn mác được dán trên sản phẩm. In tem nhãn đẹp với thiết kế đẳng cấp, in ấn chất lượng nhất, cho thấy sự khác nhau giữa bạn và những người cạnh tranh với bạn và bạn sẽ dành được thị trường thuận lợi về phía mình khi thương hiệu của bạn được biết đến trên thị trường.  Một nhãn mác thiết kế tốt, chất lượng cao, là một phần không thể thiếu cho quá trình kinh doanh. Nhu cầu in tem nhãn sản phẩm giá rẻ cũng ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm.

Chất liệu làm tem nhãn sản phẩm hiện nay

Decal là một chất liệu đa dạng nên mới đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của tem nhãn hàng hóa. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm in nên nắm được thông tin cơ bản sẽ phần nào giúp cho bạn tiết kiệm chi phí khi in ấn.

  • In decal giấy: decal giấy là chất liệu đa dạng, có loại sử dụng để làm tem, cũng có loại phục vụ cho nhu cầu in nhãn. Thông thường decal giấy được dùng sẽ có định lượng từ 80 gsm – 120 gsm, phù hợp cho nhiều mặt hàng khác nhau trên thị trường với yêu cầu là có điều kiện sử dụng phù hợp.

  • Decal trong: có lớp mặt được tạo thành từ loại nhựa mỏng, trong suốt nên có tính thẩm mỹ khi dán lên bề mặt bao bì cần sử dụng. In decal trong tem nhãn hay còn gọi là in sticker hiện nay được ứng dụng nhiều với hiệu quả cao.

  • Decal nhựa sữa: thích hợp cho nhu cầu giới thiệu sản phẩm nhờ bề mặt màu trắng sữa thể hiện tốt màu sắc, không gây lóa mắt khi nhìn vào. Chất liệu này có độ bền cao, phù hợp với điều kiện sử dụng của nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Có những loại công nghệ in tem nhãn nào?

Ứng dụng In tem nhãn sản phẩm đa dạng

In tem nhãn sản phẩm Dán bao bì, nhãn mác  cho sản phẩm của các ngành  như thực phẩm, son môi, kem body, nhiều loại mỹ phẩm.

– Tem nhãn dành cho mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ  thêm một lớp màng bóng  có khả năng chống thấm nước.

– In tem nhãn sản phẩm bằng decal giấy có khả năng  dán được ở  trên nhiều các chất liệu khác nhau như  là: nhựa, PV, gỗ, PVC, nilông, mica, thủy tinh…

– Decal giấy sẽ có thể  in được với nhiều các màu sắc và có thể tồn tại tại trong nhiều các môi trường khác nhau ví dụ như: Ngoài trời nắng, trời đang mưa, bên trong tủ lạnh…

Có những loại công nghệ in tem nhãn nào?

Trong công nghệ in tem nhãn cũng có rất nhiều kỹ thuật in, bạn có thể tham khảo dưới đây.

In Offset: đây là một hình thức in ấn công nghiệp phổ biến hiện nay

Kỹ Thuật In Flexo: là phương pháp in cao, trực tiếp

In Kỹ Thuật Số:  là in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông đa dạng.

In Lưới (In Kéo Lụa): là một trong những kỹ thuật in lâu đời

In Ống Đồng: in trực tiếp, in lõm, phần tử in được khắc lõm vào bề mặt kim loại.