Nội dung thông tin cần thiết để in tem nhãn

Đã từ lâu, tem nhãn đã là một trong những hình thức rất quen thuộc thường bắt gặp trong cuộc sống của hằng ngày của chúng ta. được sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả các loại bởi tính chất đa dạng, dễ dàng sử dụng, đồng thời có thể đáp ứng được đại đa số yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng bởi mức giá vô cùng hợp lý. Vì vậy, in tem nhãn còn được xem là một hoạt động rất quan trọng của các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,… như: việc dán nhãn hàng hoá tiêu dùng, quy cách hay thông tin của sản phẩm. Vậy chúng ta nên in tem nhãn decal, in tem bảo hành TP.HCM ở đâu uy tín và chất lượng?

Trước khi tìm đến nhà sản xuất, chúng ta phải chuẩn bị những nội dung thông tin cần thiết để in tem nhãn lên phía trên mặt tem nhãn. Những thông tin bao gồm các chi tiết như:

 • Logo và tên thương hiệu: đây là một trong những chi tiết rất quan trọng và cần thiết. Bởi lẽ, ngoài chức năng cung cấp các thông tin về sản phẩm, in tem nhãn giấy còn là một phương tiện rất hiệu quả trong việc quảng bá và nằm trong chiến lược PR sản phẩm của mình.
 • Thành Phần sản xuất và thời hạn sử dụng: những chi tiết này sẽ giới thiệu sơ lược về sản phẩm và có chức năng gần như một phiếu bảo hành cho sản phẩm được dán in tem nhãn. Điều này giúp người sử dụng có thể hiểu rõ hơn và an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Chi tiết này cũng mang đến nhiều sự tiện ích, người sử dụng có thể sử dụng tốt hơn hoặc phát huy tốt nhất các ưu điểm của dòng sản phẩm đã mua về.
 • Quy cách sản xuất và hướng dẫn sử dụng sản phẩm: các chi tiết này sẽ thông báo cho khách hàng biết rõ trọng lượng, dung tích hoặc chiều cao, cân nặng, màu sắc,… và cách sử dụng như thế nào,…
 • Thông tin cần thiết để liên hệ với công ty: bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, website,… và những gì giúp khách hàng có thể liên lạc với công ty dễ dàng nhất khi cần thiết để trao đổi, liên hệ, đặt hàng,…

Nội dung thông tin cần thiết để in tem nhãn

Lợi ích khi sử dụng và in tem nhãn decal nhựa

 • Màu sắc: tem nhãn nhựa có màu sắc đẹp hơn so với các loại tem nhãn giấy hay inox vì việc phối hợp màu sắc trên nhựa dễ dàng và bền màu hơn so với các loại decal này.
 • Độ bền: tem nhãn nhựa được đánh giá là tương đối bền bởi nó hạn chế nước và dễ dán. So với tem nhãn giấy, khi gặp nước hay trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, tem nhãn giấy sẽ dễ bị hỏng, thay và đó, tem nhãn nhựa lại bị ảnh hưởng rất ít bởi các vấn đề này.
 • Keo dính chặt: trên những vật liệu, sản phẩm khác nhau, chất liệu tem nhãn cũng ảnh hưởng một phần đến khả năng dính trên sản phẩm. Với những sản phẩm như chai lọ, được cất trong tủ lạnh thì việc dùng tem nhãn nhựa sẽ được bền và chặt hơn.
 • Ngoài ra, chịu nhiệt tốt cũng là một ưu điểm của loại tem nhãn này.
 • Tem nhãn nhựa có thể dán trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh

Hạn chế khi sử dụng tem nhãn nhựa

Ngoài những ưu điểm nổi bật nêu trên, tem nhãn decal nhựa tồn tại những hạn chế nhất định đó là giá thành cao hơn so với tem decal giấy. Vì vậy, khi lựa chọn tem nhãn nhựa, người dùng nên có sự cân nhắc, tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu về độ bền của tem nhãn mà có sự dụng tem nhãn nhựa hay không. Bên cạnh đó, việc in tem nhãn nhựa cũng tương đối mất thời gian, không được nhanh chóng như tem nhãn giấy vì người in cần phải có sự sáng tạo về màu sắc cũng như thiết kế nội dung hợp lý trên mặt của các tấm nhãn đó.

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn của Kiến An Phát, Khách hàng không chỉ có được những mẫu thiết kế nhãn ấn tượng mà còn được hưởng các quyền lợi:

 • Được tư vấn, lựa chọn mẫu thiết kế nhãn theo yêu cầu
 • Được hướng dẫn và tư vấn về những chất liệu in nhãn
 • Kiến An Phát sẽ bàn giao đầy đủ cả file ảnh và file thiết kế nhãn cho khách hàng khi bàn giao
 • In nhãn giá rẻ sẽ tiết kiệm được một nguồn chi phí lớn trong doanh nghiệp

Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi, Công ty in Kiến An Phát:

Thông tin liên hệ

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com

Bài viết liên quan

 • giay va cong nghe de in tem nhan san pham

  Tem nhãn sản phẩm không chỉ là thứ rành riêng để trang trí mà nó còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Một sản phẩm không có tem nhãn sản phẩm thì rất khó lấy được lòng tin của người mua và khó trụ được trên thị trường. Sự phối hợp […]

 • Ngày nay, in tem vỡ giá rẻ đang là một công cụ rất quan trọng cho các doanh nghiệp làm tem bảo hành sản phẩm nhằm bảo vệ sản phẩm cũng như quyền lợi của khách hàng. Tem vỡ giá rẻ được in ấn từ chất liệu decal vỡ do decal vỡ là chất liệu […]

 • Sticker là nhãn dính hình ảnh minh họa hoặc một hình ảnh động của một nhân vật nào đó mà bạn muốn gửi đến ai đó trong cuộc nói chuyện. Nhãn sticker tạo ra thể hiện được tâm trạng, hành động hiện tại của bạn đồng thời khiến cuộc trò chuyện trở nên phong phú […]

 • Hiện nay trên thị trường có các loại in tem nhãn mác được in tem decal giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal. Tem decal được gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ. In tem nhãn decal dán cần lưu ý độ trắng của […]