CÔNG TY CHUYÊN IN STANDEE CHẤT LƯỢNG TẠI SÀI GÒN

Bạn đã từng nhìn thấy những hình ảnh in trên các băng rôn hội chợ, hội nghị,…nó ấn tượng với bạn, nó thu hút bạn. Nhưng bạn không biết đó là in gì, và khi bạn cần in giống vậy nhưng không biết gọi tên như thế nào. Hãy để công ty in standee In Kiến An Phát giúp bạn. Bạn đã bắt gặp in standee tại các hội nghị, showroom, hội chợ trưng bày sản phẩm…Và những tấm quảng cáo standee có hình thức đẹp, ấn tượng thì mang lại hiệu quả càng cao. Và in standee ngày nay lại vô cùng phổ biến. Những tấm Standee thường được kết hợp với kệ chữ X. Và đây là bộ đôi đồng hành trong các hội nghị, showroom,…Chất liệu để in của In Kiến An Phát cũng rất đa dạng như vải Silk, giấy PP, giấy Hiflex…Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn vật liệu in thích hợp nhất.

Kích thước in standee:

Standee phô biến trên thị có 3 loại kích thước chuẩn và phổ biến:
In standee 0.6m x 1.6m 
– In standee 0.8m x 1.8m
– In standee 0.8m x 2m

CÔNG TY CHUYÊN IN STANDEE CHẤT LƯỢNG TẠI SÀI GÒN

Ưu điểm của standee:

– Giá thành rẻ
– Gọn nhẹ, cơ động có thể di chuyển được đi xa với số lượng nhiều
– Điều chỉnh được kích thước
– Độ bền khá, tính thẩm mỹ cao

Thế nào là một thiết kế  standee đẹp và hiệu quả:

– Có sự sắp xếp khoa học và có chủ ý.
– Nội dung cô đọng và được chắt lọc thông minh vì nếu có quá nhiều nội dung sẽ dẫn đến rỗi loạn thông tin và gây nhiễu hình ảnh.
– Đẹp mắt, gây ấn tượng, cuốn hút người xem.

CÔNG TY CHUYÊN IN ẤN STANDEE CHẤT LƯỢNG TẠI SÀI GÒN TPHCM

Hãy để cho công ty chuyên dịch vụ in standee- in nhanh- màu sắc đẹp tại sài gòn sẽ giúp bạn quảng cáo thương hiệu, giúp bạn thiết kế một standee mang cá tính riêng, phù hợp với từng sự kiện, vì chúng tôi kinh doanh với phương vị khách hàng, bạn có hài lòng thì chúng tôi cũng vui và đó là thành công của chúng tôi. Gọi ngay cho chúng tôi để bạn được Tư Vấn MIỄN PHÍ và nhận ngay BẢNG BÁO GIÁ hợp lý


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com