Standee là gì? Standee được phân thành mấy loại?

Trong các sự kiện hay chương trình khuyến mãi, quảng cáo thường xuất hiện ấn phẩm đồ họa có tên Standee. Vậy Standee thực chất là gì? Nó được phân thành mấy loại? Công dụng của Standee ra sao? Chất liệu in Standee phổ biến nhất? Công ty in standee chất lượng tại Sài Gòn? Tất cả những thắc mắc này được công ty in standee Kiến An Phát giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Standee là gì?

Standee còn có tên gọi khác là Stendy hoặc Standy. Nó là một sản phẩm được tạo nên từ sự kết hợp giữa thiết kế và công nghệ in. Standee được sử dụng phổ biến trong quảng cáo và marketing truyền thống. Standee có cấu tạo gồm một bạt in được gắn phía trước và một giá đỡ phía sau. Phần giá đỡ của Standee thường được làm bằng vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo, cuộn và sắp xếp (dạng chữ X phổ biến nhất). Chi phí để thiết kế và in Standee khá rẻ so với một số hình thức quảng cáo, marketing khác

Standee là gì? Standee được phân thành mấy loại?

Phân loại Standee

  • Standee dạng chữ X

Đây là mẫu Standee có khung đỡ hình chữ X. Khung này được tạo thành từ 2 thanh nhựa hoặc kim loại chéo nhau để tạo dáng chữ X. Mẫu Standee chữ X thường được đặt trên mặt đất, phía trước cửa hay bên trong. Standee chữ X phổ biến tại hội thảo, tiệc, sự kiện,…

  • Standee cuốn

Standee cuốn còn có tên gọi khác là mẫu Standee treo. Được thiết kế với mục đích treo lên cao. Standee cuốn có một đầu gắn vào nhựa/thanh gỗ/kim loại, có dây treo hoặc móc. Standee cuốn được thiết kế chừa ra một chỗ để gắn thanh cuốn. Do đó, khi thiết kế người ta thường để chừa ra khoảng 2 cm.

  • Standee để bàn

Mẫu Standee để bàn là phiên bản thu nhỏ của Standee, loại này rất hiếm gặp trên thực tế. Standee để bàn có kích thước đa dạng, thông thường là kích thước nhỏ để đặt trên bàn (A3, A4, A5). Standee để bàn được in trên chất liệu nhựa.

Công dụng của Standee

Standee là sản phẩm được thiết kế để phục vụ cho mục đích quảng cáo, marketing một cách hữu hiệu. Sản phẩm này được trưng bày và mang tính nghệ thuật cao. Standee giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Nó thường được khai thác triệt để và sử dụng tại các sự kiện, triển lãm, hội nghị, chương trình giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,…Thông tin và hình ảnh được tích hợp trên Standee dễ hiểu, dễ nhớ và thu hút khách hàng. Standee có tác dụng như “biển chỉ dẫn”, được sử dụng hiệu quả trong việc giới thiệu sản phẩm, sự kiện sắp diễn ra.


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com