Công ty in tem nhãn chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty in tem nhãn của chúng tôi là một công ty chuyên in tem nhãn trên chất liệu in decal trong, in decal giấy với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất tại khu vực TPHCM.

In tem nhãn giá rẻ được xem là một trong những công cụ marketing có chi phí thấp giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp giữa hàng chục sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

In tem nhãn có thiết kế ấn tượng luôn tạo được vẻ sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm và thu hút được sự quan tâm của khách hàng, góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy doanh số bán ra của sản phẩm và nâng cao giá trị của thương hiệu.

Thông thường, in decal tphcm là chất liệu dùng làm tem nhãn sản phẩm rất thông dụng bởi đây là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm..

Công ty in tem nhãn

In tem nhãn rất phong phú về chất liệu như: in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong… tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Thực hiện in tem nhãn được in trên công nghệ in offset hiện đại đảm bảo sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Sau khi in xong, tem nhãn có thể được cán thêm một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn dán sản phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.