Đặc điểm in tem bảo hành tại Kiến An Phát

Đặc điểm in tem bảo hành tại Kiến An Phát

Tem bảo hành thường được sử dụng để dán các thiết bị điện tử: máy tính, điện thoại, RAM, CPU… tem bảo hành có 2 lớp một lớp bề mặt thường có thông tin ngày tháng năm mua, bảo hành mà mặt còn lại là lớp keo dính cực bám rất khó gỡ và có độ bền cao… nhằm tránh việc tráo đổi sản phẩm khi đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành.

Đặc điểm in tem bảo hành tại Kiến An Phát

Nếu đặt in tem bảo hành giá rẻ tại Kiến An Phát, quý khách sẽ nhận được sản phẩm tem dán vô cùng hài lòng. Điều đặc biệt mà Kiến An Phát mang đến cho quý khách là:

+ Nguyên liệu đặc biệt, bề mặt giống như giấy và rất dễ vỡ theo 2 cách: vỡ dòn hoặc vỡ dẻo khi dán vào sản phẩm. Chính vì đặc điểm này, nên tem không thể bị đánh tráo
+ Mỹ thuật, tính thẩm mỹ cao
+ Thời gian in nhanh, có thể đặt in tem nhãn lấy ngay
+  Không thể bóc ra dán lại. Vì vậy, tem đã dán không thể đổi chác từ những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn bảo hành nên không gây thiệt hại cho quý khách hàng đặt in tem bảo hành lấy ngay tại Kiến An Phát.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ: In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com