In tem bảo hành giá rẻ, nhanh chóng tại HCM

Tem bảo hành là một dạng in tem vỡ được coi như một sản phấm tất yếu mà mỗi một đơn vị đều phải dùng đến để đảm bảo về quyền lợi của người sử dụng.

Tem bảo hành được in trên chất liệu decal vỡ có tính chất rất dễ vỡ nên khi dán lên các sản phẩm, thiết bị sẽ có tác dụng niêm phong đồng thời ngăn chặn được sự tráo đổi linh kiện, mở hàng trước thời gian cho phép.

In tem bảo hành dùng để dán lên sản phẩm, thiết bị khi được đưa ra thị trường đến với người tiêu dùng của các doanh nghiệp, công ty sản xuất sản phẩm hàng hóa.

Đặc tính của in tem bảo hành giá rẻ là khi đã dán rồi sẽ không bóc ra được, nếu cố tình bóc ra sẽ bị rách, bị bể và không thể tái sử dụng lại được.

In tem bảo hành giá rẻ

In tem bảo hành giá rẻ dạng in tem vỡ thường có kích thước nhỏ nên phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ khi in ấn.

Thực hiện in tem bảo hành giá rẻ được in trên công nghệ in offset hiện đại nhất sẽ cho ra chất lượng hình ảnh luôn trung thực, rõ ràng và màu sắc nét. 

Khi mới in xong, tem chưa dòn hẳn vì nếu dòn luôn thì không thể in được nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất dòn và vỡ nếu bóc, chọc vào tem.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Tem bể là loại tem nhạy cảm chỉ sử dụng được một lần, không thể tái sử dụng lại được cho nên bên trong sản phẩm được in tem nhãn làm tem bể dán lên sản phẩm là bất khả xâm phạm. In tem bể là một loại tem được in trên decal đặc biệt rất […]

  • Đặc điểm in tem bảo hành tại Kiến An Phát

    Tem bảo hành là một phần không thể thiếu trong việc kiểm soát và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc xác minh tính xác thực và giá trị pháp lý của các sản phẩm, đảm bảo quyền được bảo hành trong thời […]

  • In tem nhãn decal giá rẻ

    Ngày nay, nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ của các công ty, doanh nghiệp sản xuất rất đa dạng và phong phú nhằm quảng bá thương hiệu, quảng cáo marketting hiệu quả bảo vệ các sản phẩm ra thị trường. Các mẫu tem decal giấy có thiết kế ấn tượng luôn tạo được […]

  • In tem mác sản phẩm, in tem nhãn mác thể hiện thương hiệu, tính hấp dẫn cũng như tính khác biệt giữa sản phẩm của công ty với những sản phẩm khác trên thị trường. Tem nhãn mác được thiết kế ấn tượng và truyền tải được đầy đủ thông tin về sản phẩm từ thông […]