Địa chỉ in tờ rơi A5 giá rẻ hcm

Nhu cầu in và phát tờ rơi hàng ngày là rất lớn. Chắc hẳn, trên đường đi làm hay đi đâu đó, chúng ta thường xuyên bắt gặp cảnh phát tờ rơi của các doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ đúng không?  Và để tiết kiệm chi phí, các cửa hàng hay doanh nghiệp thường lựa chọn in tờ rơi A5, nhất là muốn biết địa chỉ in tờ rơi A5 giá rẻ hcm.

In tờ rơi A5 không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tiện sử dụng, thuận tiện phát cho khách hàng. Với những tờ rơi A4 hay A3, kích thước to hơn sẽ khiến cho chi phí in tờ rơi quảng cáo tốn kém, nhất là kích thước của 2 loại tờ rơi này to sẽ khiến cho việc truyền đến tay khách hàng gặp khó khăn. Vì vậy, phần lớn các doanh nghiệp, cửa hàng thường lựa chọn in tờ rơi A5 để làm quảng cáo.

Hiện nay nhu cầu in tờ rơi A5 là rất lớn, để đáp ứng nhu cầu đó thì có rất nhiều xưởng in hay công ty in được thành lập. Tuy nhiên, không phải  cứ số lượng lớn thì chất lượng cũng tốt. Vậy nên, khi lựa chọn địa chỉ in tờ rơi A5 các bạn nên có sự chọn lựa và tìm hiểu kỹ càng.

Không cần quá lo lắng, không cần phải băn khoăn quá nhiều về chất lượng in tờ rơi, nhất là không phải lăn tăn quá nhiều về vấn đề báo giá in tờ rơi A5 nếu như bạn đến với In Kiến An Phát, công ty chuyên về in ấn tại TPHCM.

Địa chỉ in tờ rơi A5 giá rẻ hcm

Nhất là khi in tờ rơi A5 giá rẻ hcm tại In Kiến An Phát, các bạn sẽ được:

– In tờ rơi A5 giá rẻ: Kiến An Phát luôn luôn có chương trình ưu đãi cho khách hàng

– Miễn phí thiết kế:Khách hàng sẽ không phải trả phí thiết kế tờ rơi, dù là thiết kế 1 mặt hay 2 mặt tờ rơi thì khách hàng vẫn được miễn phí thiết kế. Đây chính là lợi ích lớn nhất mà các bạn có được khi đến với Kiến An Phát. Với những công ty in khác, các bạn sẽ phải trả 1 khoản phí đáng kể cho thiết kế tờ rơi, từ đó sẽ làm cho chi phí in tờ rơi bị tốn kém hơn.

– In tờ rơi bằng công nghệ Offset: Offset là công nghệ in ấn tốt nhất hiện nay, vì vậy in tờ rơi tại Kiến An Phát sẽ có chất lượng tốt, màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét.

– Cam kết giao hàng nhanh, đúng hẹn: Chắc chắn, khách hàng nào cũng rất mong muốn có thể nhận tờ rơi đúng hẹn. Đến với Kiến An Phát, khách hàng sẽ được cam kết giao tờ rơi nhanh và đúng hẹn.

– Giao hàng tận nơi: Khách hàng sẽ được cam kết giao hàng tận nơi dù ở các tỉnh xa hay ở nội thành TPHCM.

– Đảm bảo chất lượng: Khách hàng sẽ được yêu cầu in lại khi nhận tờ rơi và kiểm tra tờ rơi in không theo đúng yêu cầu.