3 yếu tố giúp thiết kế tờ rơi thu hút

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Truyền đơn là loại tờ rơi mang nội dung tuyên truyền chính trị. In tờ rơi tưởng chừng như đơn giản, nhưng hiệu quả có nó mang về cho chiến lược kinh doanh của bạn như thế nào thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên 3 yếu tố giúp thiết kế tờ rơi thu hút dưới đây bạn không được bỏ qua khi quyết định in tờ rơi quảng cáo :

Tạo được sự thu hút cho khách hàng:

Thu hút khách hàng bằng hình ảnh là một yếu tố đánh giá hiệu quả của việc in tờ rơi tốt nhất. Hình ảnh ấn tượng phải được thiết kế bởi những màu sắc quy chuẩn và hình ảnh chuyên nghiệp. Không nên quá nhiều chữ trong một tờ rơi, gây khó chịu cho người xem. Sức mạnh lớn nhất trong việc thiết kế tờ rơi là những hình ảnh trung thực và đẹp, hình ảnh phải gắn liền với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo. Khi thiết kế in tờ rơi, bạn phải nêu bật được những đề mục và minh họa mà khách hàng cần quan tâm, đó là cách thu hút sự chú ý tốt nhất từ phía khách hàng.

002


Đánh trúng tâm lý của khách hàng:

Một thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp và hoàn hảo là chỉ cung cấp vừa đủ thông tin mà khách hàng tiềm năng muốn tìm hiểu. Một số vấn đề còn thắc mắc, chưa được giải đáp sẽ thôi thúc khách hàng gọi và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Xử lý hành động từ chối của khách hàng:

Để lại thông tin liên lạc của doanh nghiệp một cách rõ ràng, súc tích, ngắn gọn nhất khi in tờ rơi giá rẻ là một biện pháp hữu hiệu để khách hàng biết phải làm gì khi tìm kiếm sản phẩm đó. Đưa ra có chương trình khuyến mại, giảm giá có con số cụ thể để kích thích sự mua hàng.
 

Thiết kế tờ rơi của Kiến An Phát được khách hàng đánh giá cao, nhờ mẫu thiết kế  Tờ rơi của Công ty chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng, bởi với chúng tôi mẫu thiết kế đẹp là phải phù hợp với nội dung quảng cáo và đối tượng mình cần nhắm đến trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm.

Mỗi mẫu thiết kế đều được tương tác qua lại giữa designer và khách hàng nhằm đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất về hình ảnh và súc tích nhất về ngôn ngữ và nội dung cần thể hiện. Chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng  chúng tôi mới chuyển sang công đoạn in ấn.

Bài viết liên quan

  • Hiện nay, in tờ rơi trên những mẫu tờ rơi đẹp luôn có tác dụng mạnh đến thị giác của khách hàng, gây ấn tượng và khiến công chúng nhớ đến thương hiệu sản phẩm của công ty. Mẫu tờ rơi đẹp là mẫu được căn bằng hoàn hảo giữa phần hình, phần chữ và cách phối […]

  • Ngày nay, in tờ rơi nhanh không những giúp truyền tải thông tin sản phẩm dịch vụ đến tận tay người tiêu dùng mà chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả lại rất cao. Tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà có thể sử […]

  • Ưu điểm của in tờ rơi tại KAP

    Khi đi trên đường, chúng ta dễ dàng bắt gặp những nhân viên của các doanh nghiệp đi phát các loại in tờ rơi để quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp ấy. Đây là một hình thức quảng cáo đang rất được ưa chuông hiện nay, bởi nó mang nhiều ưu điểm và […]

  • Hiện nay, một mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm chất lượng cao là một xu hướng mới của marketing trong chiến lược quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Một mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp sẽ dưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu […]