3 yếu tố giúp thiết kế tờ rơi thu hút

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Truyền đơn là loại tờ rơi mang nội dung tuyên truyền chính trị. In tờ rơi tưởng chừng như đơn giản, nhưng hiệu quả có nó mang về cho chiến lược kinh doanh của bạn như thế nào thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên 3 yếu tố giúp thiết kế tờ rơi thu hút dưới đây bạn không được bỏ qua khi quyết định in tờ rơi quảng cáo :

Tạo được sự thu hút cho khách hàng:

Thu hút khách hàng bằng hình ảnh là một yếu tố đánh giá hiệu quả của việc in tờ rơi tốt nhất. Hình ảnh ấn tượng phải được thiết kế bởi những màu sắc quy chuẩn và hình ảnh chuyên nghiệp. Không nên quá nhiều chữ trong một tờ rơi, gây khó chịu cho người xem. Sức mạnh lớn nhất trong việc thiết kế tờ rơi là những hình ảnh trung thực và đẹp, hình ảnh phải gắn liền với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo. Khi thiết kế in tờ rơi, bạn phải nêu bật được những đề mục và minh họa mà khách hàng cần quan tâm, đó là cách thu hút sự chú ý tốt nhất từ phía khách hàng.

002


Đánh trúng tâm lý của khách hàng:

Một thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp và hoàn hảo là chỉ cung cấp vừa đủ thông tin mà khách hàng tiềm năng muốn tìm hiểu. Một số vấn đề còn thắc mắc, chưa được giải đáp sẽ thôi thúc khách hàng gọi và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Xử lý hành động từ chối của khách hàng:

Để lại thông tin liên lạc của doanh nghiệp một cách rõ ràng, súc tích, ngắn gọn nhất khi in tờ rơi giá rẻ là một biện pháp hữu hiệu để khách hàng biết phải làm gì khi tìm kiếm sản phẩm đó. Đưa ra có chương trình khuyến mại, giảm giá có con số cụ thể để kích thích sự mua hàng.
 

Thiết kế tờ rơi của Kiến An Phát được khách hàng đánh giá cao, nhờ mẫu thiết kế  Tờ rơi của Công ty chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng, bởi với chúng tôi mẫu thiết kế đẹp là phải phù hợp với nội dung quảng cáo và đối tượng mình cần nhắm đến trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm.

Mỗi mẫu thiết kế đều được tương tác qua lại giữa designer và khách hàng nhằm đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất về hình ảnh và súc tích nhất về ngôn ngữ và nội dung cần thể hiện. Chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng  chúng tôi mới chuyển sang công đoạn in ấn.

Bài viết liên quan

  • Ưu điểm của in tờ rơi tại KAP

    Khi đi trên đường, chúng ta dễ dàng bắt gặp những nhân viên của các doanh nghiệp đi phát các loại in tờ rơi để quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp ấy. Đây là một hình thức quảng cáo đang rất được ưa chuông hiện nay, bởi nó mang nhiều ưu điểm và […]

  • Quy cách thiết kế in tờ rơi đẹp

    Công ty in ấn bao bì Kiến An Phát chuyên nhận in tờ rơi giá rẻ tại TP.HCM và khắp cả nước. Với công nghệ in hiện đại cùng máy móc in ấn công suất lớn, chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng in tờ rơi theo số lượng và mẫu mã yêu […]

  • Ngày nay, in tờ rơi quảng cáo du lịch đang được nhiều công ty du lịch sử dụng ngày càng nhiều để cung cấp những thông tin về dịch vụ du lịch đến với khách hàng được thuận lợi nhất. Những tờ rơi quảng cáo du lịch rất nhẹ và không quá to nên người đọc có thể bỏ […]

  • Môt mẫu tờ rơi đẹp, in tờ rơi nhanh đang ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phổ biến cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối […]