Chất liệu in Standee phổ biến – Địa chỉ uy tín in Standee

In Standee tại Tp.HCM chất lượng với giá cả phải chăng không thể bỏ qua cái tên In Kiến An Phát. Tại đây, bạn có thể đưa ra ý tưởng cho mẫu Standee của mình và lựa chọn kích thước Standee phù hợp nhất. Bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của In Kiến An Phát như giải đáp thắc mắc của khách hàng về Standee là gì? Standee được phân thành mấy loại? Không chỉ là In Kiến An Phát còn cung cấp phương tiện để công ty, doanh nghiệp, cá nhân hướng đến thành công. Công ty in standee Kiến An Phát đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều cơ sở kinh doanh nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, In Kiến An Phát còn tư vấn thiết kế, in ấn các sản phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, bao bì, hộp giấy,… với nội dung hấp dẫn, hình thức bắt mắt và giá cả vô cùng hợp lý.

Chất liệu in Standee phổ biến - Địa chỉ uy tín in Standee

Chất liệu in Standee phổ biến nhất

Chất liệu có sự ảnh hưởng nhất định đến chất lượng sản phẩm. Có hai chất liệu in Standee đó là:

  • Bạt PP: Đây là loại bạt có độ bền cao, mặt sau của nó có keo hoặc không keo. Sau khi in người ta sẽ phủ lên trên một lớp bảo vệ mờ/bóng. Bạt PP được xếp vào chất liệu cao cấp, khả năng bám mực tốt, độ bền cao, không mùi, giá thành cao nên phù hợp với những sự kiện lớn.
  • Bạt Hiflex: Bạt này có khả năng chịu lực và thời tiết khắc nghiệt nên hay được đặt ngoài trời. Bên cạnh đó, bạt Hiflex có giá thành rẻ, chất lượng in tốt và mức giá phải chăng nên phù hợp với những sự kiện vừa và nhỏ.

Một số lưu ý khi đặt in Standee

Yêu cầu về nội dung: Đảm bảo thông tin cung cấp cho khách hàng phải đầy đủ trong thời gian ngắn. Bởi vậy, thiết kế Standee cần lưu ý đến số chữ. Không nên trình bày dài dòng, lan man không đúng trọng tâm. Câu chữ trên Standee phải xúc tích, cô đọng, dễ hiểu, dễ nhớ và khác biệt. Yêu cầu về màu sắc: Màu sắc trên Standee phải có sự hài hòa và nhất quán. Màu sắc được sử dụng nhiều khi thiết kế Standee  là màu sáng, nổi bật và thu hút. Tổng thể phải có màu sắc đặc trưng của thương hiệu đồng thời bổ trợ cho logo. Vị trí ưu tiên: Mắt người thường có xu hướng nhìn từ trên xuống dưới và từ trái sang phải. Do đó, những thông tin quan trọng nên sắp xếp trên cùng, bên trái.


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com