Dịch vụ in decal nhựa giá rẻ, chuyên nghiệp tại HCM

Ngày nay, in decal nhựa giá rẻ dán nhãn sản phẩm vừa giúp xây dựng, bảo vệ thương hiệu kinh doanh, vừa đảm bảo chất lượng và thể hiện sự nghiêm túc của đơn vị kinh doanh.

In decal nhựa giá rẻ

Decal nhựa là chất liệu in decal có tính chất dẻo dai, có khả năng bám dính tốt lại có thể chịu được điều kiện nhiệt độ thay đổi thất thường.

Chất liệu in ấn decal rất đa dạng và phong phú tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

Hiện nay có 2 loại decal nhựa phổ biến nhất được lựa chọn in decal nhựa trong và decal nhựa sữa.

In decal nhựa trong phù hợp khi sản phẩm yêu cầu được nhìn thấy ngay cả khi đã dán tem lên còn in decal trắng sữa được phủ bề mặt dán hoàn toàn. Tuy giá thành in decal nhựa đắt hơn so với decal giấy nhưng decal nhựa lại vượt trội hơn về chất lượng và hiệu quả sử dụng. 

Khác với việc in decal chất liệu giấy thông thường, in decal nhựa đòi hỏi những dòng máy in chuyên dụng và kỹ thuật chế bản chính xác hơn để không làm sai lệch mẫu thiết kế khi in. Vì vậy, khi bạn in decal bằng nhựa sẽ tăng giá thành hơn so với in decal giấy, nhưng độ bền sẽ chất lượng gấp nhiều lần decal giấy.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.